Trang trí nội thất gia đình hiện đại cá tính bằng đèn Led

Đèn Led trang trí nội thất gia đình là một trong những đồ vật trang trí nội thất tuyệt vời để làm tăng giá trị cho căn phòng, nhìn vào đèn ta có thể cảm nhận được phong thái của chủ nhân ngôi nhà, qua đó thể hiện cách sống cũng như  gu thẩm mỹ của bạn.trang-tri-noi-that-gia-dinh-hien-dai-ca-tinh-bang-den-led-7

Không như đèn compact hay đèn day tóc hạn chế về màu sắc, đèn Led nói chung có ưu thế về số lượng màu đa dạng: Màu đỏ, xanh lá, da trời… do đó dễ dàng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng. Ánh sáng đen Led có màu sắc phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. Như đèn Led màu đỏ được làm từ thành phần hóa học như nhôm, gali, a-xen.
Hiện nay, các dòng đèn led trang trí thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc nội thất bao gồm: đèn led âm trần, đèn tuýp led, đèn led dây, đèn led ốp nổi, đèn tuờng, đèn hắt trần…

Đèn Led trong trang trí nội thất gia đình Không gian phòng kháchtrang-tri-noi-that-gia-dinh-hien-dai-ca-tinh-bang-den-led

Phòng khách là không gian chung của gia đình, với nhiều điểm nhấn, xu hướng sử dụng đèn Led âm trần làm nổi bật từng khoảng không gian trong căn phong. Nên chọn lắp đèn âm trần ở những khu vực như hốc tường tạo nên sự ấm cúng. Nhưng vị trí gần gương hoặc ti vi hạn chế lắp đặt đèn Led để tạo cảm giác không bị chói. Với lợi thế không lộ bóng đèn và đèn có thể xoay để thay đổi vị trí chiếu sáng, bạn có thể dời khu vực chiếu sáng của Led âm trần khi thay đổi vị trí nội thất.trang-tri-noi-that-gia-dinh-hien-dai-ca-tinh-bang-den-led-7

 Đối với không gian rộng nhằm tạo sự ấm cúng và sang trọng có thể lựa chọn lựa thiết kế nội thất gia đình sử dụng đèn chùm Led để làm điểm nhấn cho gian nhà. Với những không gian phòng khách được trang trí nhiều tranh tường có thể sử dụng đèn rọi ốp trần hay đèn hắt để làm nổi bật vật muốn chiếu sáng.

Đèn Led trong trang trí nội thất gia đình không gian riêng

Trong trang trí phòng bếptrang-tri-noi-that-gia-dinh-hien-dai-ca-tinh-bang-den-led-3

Đèn Led có nhiệt độ màu 3.000K – 6.500K nên tạo ra nhiều loại ánh sáng phù hợp với nhiều loại không gian. Việc sử dụng đèn Led trong chiếu sáng không gian bếp giúp đem lại cảm giác ấm cúng. Phòng bếp cũng là một trong những nơi có tần suất sử dụng ánh sáng cao, việc sử dụng bóng Led trong nội thất gia đình với độ chiếu sáng ổn định và tuổi thọ cao sẽ giúp hạn chế việc phải thay bóng đèn nhiều lần. Nên chọn loại đèn có ánh sáng vàng ấm hoặc vàng sẽ giúp kích thích cảm giác ngon miệng.

Trong trang trí phòng ngủtrang-tri-noi-that-gia-dinh-hien-dai-ca-tinh-bang-den-led-2

Phòng ngủ cần sự dịu nhẹ và ấm cúng. Với không gian nghỉ ngơi, Led ốp âm trần siêu mỏng với ánh sáng tán quang vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho căn phòng. Bên cạnh đó, cần trang bị những thiết bị chiếu sáng từng khu vực như khu vực trang điểm, khu vực thay quần áo để linh động trong sử dụng ánh sáng.

Trong trang trí phòng thay đồtrang-tri-noi-that-gia-dinh-hien-dai-ca-tinh-bang-den-led-4

sản xuất theo đúng tiêu chuẩn sẽ có độ hoàn màu cao. Đây là chỉ số so sánh sự trung thực về màu sắc của không gian và vật thể được chiếu sáng bởi ánh sáng nhân tạo (bóng đèn) so với ánh sáng tự nhiên của mặt trời. Các loại bóng đèn khác nhau có độ hoàn màu khác nhau, dưới ánh sáng của loại bóng đèn có độ hoàn màu cao, vật thể và không gian sẽ có màu sắc trung thực hơn, không gian trở nên trong suốt và tạo cảm giác dễ chịu hơn. Việc sử dụng đèn Led chiếu sáng ở phòng thay đồ sẽ giúp cho người sử dụng có được sự cảm nhận về màu sắc trung thực hơn trong việc lựa chọn trang phục.

Trong trang trí phòng làm việc, phòng họctrang-tri-noi-that-gia-dinh-hien-dai-ca-tinh-bang-den-led-5

Đèn Led không hề gây nhấp nháy nên giúp cho mắt ổn định, không phải điều tiết liên tục nên có lợi và bảo vệ mắt. Một số sản phẩm đèn Led để bàn có thể điều chỉnh độ sáng tăng giảm đông thời với công nghệ Led mới cũng giúp ánh sáng tán quang tỏa đều khiến mắt không bị chói. Một ưu điểm khác để người tiêu dùng lựa chọn đèn Led là công nghệ thân thiện với môi trường. Đèn Led không chứa bức xạ hồng ngoại nên phù hợp sử dụng nơi bàn học của trẻ nhỏ.
Xem thêm thông tin khác tại: noithattotdep.net
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z