Thiết kế nội thất gia đình với phòng ngủ ấn tượng

Ngoài việc có một bản thiết kế nội thất gia đình thật ấn tượng, phá cách, để căn phòng ngủ của bạn thật ấn tượng và độc đáo, hãy tham khảo một số gợi ý thiết kế dưới đây từ Nội thất tốt đẹp nhé!

1. Ghế ngồi trong phòng ngủ

Ghế ngồi trong phòng ngủ sẽ cho cảm giác ấm cúng và cởi mở hơn. Tuy nhiên đừng để ghế ngồi trở thành điểm vứt đồ đạc. Hãy để ghế ngồi xa tủ quần áo như vậy bạn sẽ không có ý định vứt quần áo cũ thay ra trên các ghế ngồi.
noi-that-gia-dinh-12

2. Màu sắc cổ điển trong phòng ngủ

Màu xanh và trắng là màu cổ điển thường được kết hợp trong nội thất phòng ngủ. Lưu ý các sắc thái khác nhau của việc kết hợp màu xanh qua các đồ đạc như gỗ, giường, tranh tường …   Một mảng màu xanh trong phòng ngủ có thể là điểm nhấn so với các mảng màu khác.
noi-that-gia-dinh-13

3. Trang trí các mảng tường phòng ngủ

Trong phòng ngủ nên tránh để mảng tường lớn trống, vì điều đó gây cảm giác trống rỗng. Trang trí các mảng tường lớn bằng các đồ treo tường nghệ thuật (gồm cả tranh ảnh). Các bức ảnh đen trắng trong nội thất phòng ngủ mang lại phong cách hiện đại và đẹp.
noi-that-gia-dinh-14

4. Phòng ngủ sáng hơn

Nếu phòng ngủ không có nhiều ánh sáng tự nhiên, đừng che lấp các cửa sổ với các đồ đạc nặng. Hãy xem xét các rèm cửa trắng sẽ giúp cho phòng ngủ sáng hơn.
noi-that-gia-dinh-15

5. Chiếu sáng phù hợp trong phòng ngủ

Khi bố trí chiếu sáng trong phòng ngủ, cần nghĩ đến ánh sáng nhẹ nhàng và thư giãn trước tiên. Nên sử dụng đèn có điều khiển độ sáng, để có thể điều chỉnh độ sáng khi đọc sách hoặc khi ngủ.
noi-that-gia-dinh-16

6. Chọn màu sắc thích hợp cho phòng ngủ

Khi chọn phối hợp màu sắc trong phòng ngủ, nên chọn khoảng 3 màu. Một số kết hợp là: đỏ, vàng, cam; màu chocolate, xanh và trắng; màu vàng mật ong, màu gỗ tối và tráng.
noi-that-gia-dinh-17

7. Buổi sáng đẹp cho phòng ngủ

Mọi phòng ngủ cũng nên có hoa tươi. Hãy mang những bó hoa tươi vào phòng ngủ hàng tuần, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.
noi-that-gia-dinh-18

8. Pha trộn phong cách trong phòng ngủ

Quy tắc mới trong trang trí nội thất: Không có quy tắc nào. Khi bạn trang trí nội thất gia đình, nghĩ ra ngoài những quy luật, tránh lặp lại những quy ước gò bó.  Ở đây một kiến trúc đơn giản được kết hợp với phòng ngủ màu vàng tuy nhiên vẫn có cảm giác bình thường.
noi-that-gia-dinh-19

9. Phòng ngủ rộng hơn

Đặt gương thích hợp cho phòng ngủ sẽ làm phòng ngủ có cảm giác rộng hơn. Nhưng cũng nên cẩn thận, các chuyên gia phong thủy cho rằng gương soi đặt không thích hợp sẽ phản xạ năng lượng không tốt về phía bạn.
noi-that-gia-dinh-20

10. Gối trong phòng ngủ

Để nhiều gối trên giường ngủ cũng rất thú vị. Nếu bạn ngại sự lộn xộn có thể cất giữ gối trong các tủ và sử dụng chúng khi ngủ.
noi-that-gia-dinh-21

11. Trang trí khu vực đầu giường

Trang trí khu vực đầu giường là cách bạn cá nhân hóa cho nội thất, đầu giường có nhiều cách trang trí, sử dụng gỗ, bọc nhung, vải …
noi-that-gia-dinh-22

12. Phòng ngủ nữ

Phòng ngủ dành cho nữ nhưng nam giới vẫn thấy thoải mái ở trong đó. Bức tường màu xanh nhạt, đầu giường trang trí vải thô đơn giản.  Đồ nội thất màu trắng kết hợp với bình hoa.
noi-that-gia-dinh-23
 

13. Đọc trong phòng ngủ

Bố trí một chỗ ngồi cuối chân giường ngủ, nơi đó bạn có thể đọc sách trước khi ngủ.
noi-that-gia-dinh-24
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z