Tại sao ghế sofa nằm lại là một phát minh tuyệt vời?

Ghế sofa nằm sự linh hoạt tối đa trong không gian nhà bạn. Ghế sofa giường được coi là đồ nội thất thiết yếu của mỗi gia đình. Đó là lý do tại sao ghế ngủ là một phát minh tuyệt vời.
Ghế sofa nằm mang đến cho bạn một nơi để sụp đổ thoải mái.Một không gian để bạn ngủ ngon trong một ngày làm việc bận rộn. Cho dù bạn cần một nơi thoải mái để thổi tắt trong văn phòng nhà của bạn, hoặc muốn tạo cho khách của bạn với một giường ngủ thì 9 mẫu ghế sofa giường này Nội Thất Tốt Đẹp giới thiệu đến bạn sau đây là những mẫu sofa hiện đang hot nhất hiện nay.

1. Ghế sofa nằm Dice Futon

tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-1
tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi
Tự thả mình vào một chiếc giường sofa thoải mái mà không có sự ràng buộc của khung gỗ cứng. Mẫu ghế sofa nằm Dice Futon tạo không gian ấm cúng sang trọng. Nó sẽ không chiếm một nửa phòng khách của bạn như một giường sofa đầy đủ kích cỡ, và thiết kế độc đáo làm cho nó có khá nhiều chức năng độc đáo mà các bộ sofa khác không có.

2.Ghế sofa giường nằm Rodolfo

tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-3
tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-2
Ghế sofa giường nằm Rodolfo là bạn đồng hành hoàn hảo của tối giản của mọi không gian. Mẫu ghế sofa giường này không chiếm quá nhiều diện tích trong khôn gian của bạn, với cách ngụy trang khóe léo ta khó có thể nghĩ đây là một chiếc sofa giường nằm. Việc chuyển đổi một chỗ ngồi thoải mái sang một nơi để ngủ cũng đơn giản như mở nệm. Bạn sẽ sống trong không gian nhỏ của bạn với đồ nội thất thông minh không phô trương này.

3. Ghế sofa giường Cortesl Futon

tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-5
tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-4
Ghế sofa giường Cortesl Futon sang trọng và hiện đại, khi cuộn lại thành một chiếc ghế tiết kiệm không gian. Phần lương của ghế là đệm hỗ trợ mang đến cho bạn sự thoải mái khi tựa vào. Cho dù gấp lại như một sofa thông thường hay bạn mở rộng thành sofa giường thì nó  hoàn hảo cho các kỳ nghỉ qua đêm mà không mất không gian căn hộ quý giá.

4. Ghế sofa giường bằng da

tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-7
tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-6
Nói lời tạm biệt với vết bẩn trên giường sofa nệm của bạn! Các ghế sofa giường bằng da rất dễ dàng để làm sạch và đi kèm với một thiết kế sang trọng. Không giống như những chiếc ghế sofa khác, nó tạo ra một nơi thoải mái để ngủ trưa mà không gây ra sự  bất tiện cho cổ và lưng.

5. Ghế sofa giường nằm tròn

tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-9
tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-8
Thoáng nhìn qua trông như 1 chiếc ghế lười nhỏ nhưng khi mở rộng thành một nửa vòng tròn bạn có ngay một chỗ ngủ nghỉ ngơi đầy lý tưởng. Một cái ghế lười mềm mại với sự thoải mái sang trọng để nghỉ ngơi cơ thể mệt mỏi của bạn khi bạn xem TV.
Tuy nhiên vào ban đêm, nó biến thành một chỗ ngủ ấm cúng tốt hơn bất kỳ loại nệm bơm hơi nào. Loại sofa này là tuyệt vời cho bất cứ ai sống trong căn hộ studio hoặc không gian nhỏ dành cho một người ngủ.

6. Sofa giường thiết kế của Benny

tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-11
tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-10
Sofa giường thiết kế của Benny cảm hứng mềm mại của bông. Các nệm ghế của sofa giường này tạo cho bạn sự thoải mái tối thượng trong cả hai tư thế ngồi hoặc nằm. Nó hoàn hảo cho việc đọc sách hoặc phòng tắm nắng, nơi bạn có thể đọc sách và thưởng thức những tách cà phê hay trà ngon.

7. Ghế giường nằm gấp xếp

 
tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-17
tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-16
Nó cũng thực sự tiện dụng cho những người có căn hộ nhỏ hoặc những người chỉ cần một giường phụ khi họ có một người bạn. Ngắn gọn trên không gian? Không thành vấn đề! Ghế gấp xếp này sử dụng bất kỳ lúc nào trong mọi thời điểm và gấp lại khi không sử dụng.

8. Sofa giường nằm New York

tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-13
tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-12
Nếu bạn muốn đặt mình vào không gian của sự sang trọng. bạn không cần phải lo lắng gì hơn là khi đã sở hữu chiếc sofa giường nằm New York. Được thiết kế bằng chất liệu vỏ bọc da cao cấp và cơ chế gấp gọn dễ sử dụng sẽ khiến bạn có thể nghỉ hàng giờ trong chiếc ghế chất lượng cao cấp này.

9. Ghế sofa giường tri-Fold

tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-15
tai-sao-ghe-sofa-nam-lai-la-mot-phat-minh-tuyet-voi-14
Ghế Sofa Tri-Fold siêu di động phù hợp với bất kỳ không gian sống nào, lớn hay nhỏ. Phù hợp với các bạn sinh viên hoặc du khách tìm kiếm một nơi thoải mái để ngủ sẽ yêu thích những cảm giác thoải mái của giường sofa thoải mái và tiết kiệm không gian.
Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sofa giường khác tại đây: http://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-giuong/
 

 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z