Sofa giường – nội thất gia đình hoàn hảo cho căn nhà nhỏ hẹp

Hiện nay, các mẫu sofa đang ngày càng được lòng người sử dụng nhờ những công năng hữu ích và đặc biệt làm toát lên vẻ sang trọng hiện đại của căn nhà. Nếu sở hữu một căn hộ nhỏ nhưng bạn lại muốn đem những kiểu dáng hiện đại của sofa hiện diện trong không gian sống mình, hãy căn nhắc đến việc sử dụng sofa giường – món nội thất gia đình được cho là vô cùng hoàn hảo cho không gian nhỏ.

Sofa giường đơn
sofa-giuong-noi-that-gia-dinh-hoan-hao-cho-can-nha-nho-hep-1

Nếu bạn sống một mình, chiếc sofa giường dạng đơn sẽ là món nội thất gia đình rất lý tưởng. Nó vừa là chiếc giường để bạn ngả mình thư giãn sau khi làm việc căng thẳng, vừa là nơi tiếp khách tiện lợi khi thêm vào một vài chiếc gối tựa.

Sofa giường dạng gấp

sofa-giuong-noi-that-gia-dinh-hoan-hao-cho-can-nha-nho-hep-2

Ngoài sofa giường thông thường, bạn còn có thể sử dụng sofa giường dạng gấp khi thiết kế nội thất gia đình. Khi cần nghỉ ngơi hoặc tiếp khách, bạn có thể mở sofa giường này ra, còn khi không dùng đến chỉ việc gấp gọn lại và giấu nó vào tường để có thêm không gian cho những sinh hoạt khác.

Sofa giường đa năng

sofa-giuong-noi-that-gia-dinh-hoan-hao-cho-can-nha-nho-hep-3

Trong thiết kế nội thất gia đình, sofa giường đa năng với thiết kế đẹp mắt và linh hoạt đang được nhiều người lựa chọn. Phần mở rộng của nó ngoài chức năng làm giường còn có thể dựng lên làm thành ghế tiện dụng. Hai phần đầu và cuối của ghế có thể được sử dụng để gác chân hay tựa đầu một cách thoải mái khi sử dụng.
Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z