Sofa bed – Hương vị của cuộc sống hiện đại

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế của gia đình có thể theo kịp với hương vị hiện đại của bạn? Thì ghế sofa bed là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Từ thiết kế kiểu dáng cho đến các tông màu trung tính trang nhã và hình dạng hoàn hảo. Những bộ sofa bed này với những tính năng độc đáo giúp bạn hoàn thiện hơn không gian gia đình.
sofa-bed-huong-vi-cua-cuoc-song-hien-dai
Sofa bed cao cấp được rất nhiều gia đình ưa chuộng nó phù hợp với lối kiến trúc đơn giản và phong cách thiết kế nhà hiện đại nhưng vô cùng sang trọng và tận dụng được tối đa không gian sống của mỗi gia đình.
Sofa giường khá được ưa chuộng, ghế vừa làm chức năng là 1 bộ phận ghế sofa phòng khách đẹp, nhưng đồng thời cũng là một chiếc giường cho bạn và các thành viên trong gia  đình ngả lưng bất cứ lúc nào. Sofa giường ngủ còn có thể điều chỉnh cột sống giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái kể cả lúc ngồi cũng như nằm.
sofa-bed-huong-vi-cua-cuoc-song-hien-dai-4
Sofa giường nằm là một trong những sản phẩm nội thất thông minh hiện nay. Được tích hợp cùng lúc 2 chức năng trong 1 giúp bạn tiết kiệm được diện tích cũng như tiền bạc khi mua sắm nội thất. Cấu tạo của sofa giường nằm cũng đơn giản giống như những sản phẩm sofa thông thường và chỉ cần vài thao tác đơn giản nó có thể biến thành một chiếc giường độc đáo và thoải mái.
Là một sản phẩm vừa dùng để ngồi và nằm do đó mà chất lượng mút của sofa giường nằm được quan tâm. Chúng tôi mách bạn phương pháp để phân biệt giữa nệm mút tốt và kém chất lượng bằng cách khách hàng ấn tay vào sofa nếu như mút tốt thì sẽ bật ra và ngay lập tức nó trở về hình dáng cũ. Còn nếu như thấy nó không có khả năng đàn hồi trở lại ban đầu thì là loại mút kém chất lượng.

Ý nghĩa việc đặt sofa bed ở phòng khách hợp phong thủy

sofa-bed-huong-vi-cua-cuoc-song-hien-dai-1
Theo quan niệm phong thủy thì phòng khách thiên hướng về yếu tố dương. Vậy nên nếu như bạn muốn nguồn năng lượng từ phòng khách lan tỏa đến các không gian còn lại thì nên đặt sofa bed phòng khách ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Với những bộ sofa giường hình chữ U thì cách bài trí thế này cực hợp về phong thủy.
Đây là vị trí được coi là tích tụ nguồn năng lượng tốt tạo sự sum vầy cho mọi gia đình. Trò chuyện trong những không gian được kết cấu thế này sẽ tăng sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Do đó những phòng khách có diện tích vuông vắn hay tròn thì việc bài trí sofa kiểu này cực đơn giản.
sofa-bed-huong-vi-cua-cuoc-song-hien-dai-2 sofa-bed-huong-vi-cua-cuoc-song-hien-dai-3
Tuy nhiên, nhiều chung cư hay nhà ở hiện nay lại ưa chuộng những mẫu phòng khách hẹp và dài. Vị trí nào sẽ là trung tâm? Tại sao bạn không chọn một chiếc vách ngăn, ngăn giữa phòng bếp và phòng khách. Không gian sẽ như bạn mong muốn, thỏa sức bài trí bộ sofa bed hợp phong thủy.
Đặt ở vị trí trung tâm, hoàn toàn có thể áp dụng với nhiều mẫu sofa bed như: sofa nỉ góc, đơn hay sofa văng. Quan trọng là cách sắp xếp nội thất xung quanh. Ở vị trí này, dù cho là sofa  với chất liệu da, vải hay nỉ thì đều hợp với phong thủy căn phòng.
Hy vọng những chia sẻ trên Nội Thất Tốt Đẹp sẽ giúp bạn chọn được mẫu sofa bed đẹp với vị trí hợp lý cho gia đình mình!
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z