Sản phẩm nội thất gia đình phòng khách

Mỗi một khu vực trong nhà có các sản phẩm nội thất tích hợp. Các sản phẩm nội thất gia đình phải thỏa mãn hai yếu tố cơ bản đó là yếu tố công năng và yết tố thẩm mỹ. thông qua việc lựa chọn, sắp xếp sản phẩm nội thất mà thể hiện được cá tính, phong cách của chủ nhà.

Điểm quan trọng của thiết kế nội thất phòng khách là sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm nội thất đẹp trong cùng một không gian mang lại cảm giác ấm áp cho gia chủ vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.Với những mẫu thiết kế theo phong cách thời thượng kết hợp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp phòng khách nhà bạn nổi bật hơn, quyến rũ hơn.
san-pham-noi-that-gia-dinh-phong-khach
Một mẫu phòng khách đẹp và sang trọng là một trong những điều được mọi người mong đợi nhất khi xây nhà mới hoặc chuyển đến một nơi ở mới. Bởi phòng khách chính là nơi mà mọi người sẽ tụ họp vào các dịp đặc biệt và cũng là nơi mà chủ nhà sẽ dùng để tiếp khách.
san-pham-noi-that-gia-dinh-phong-khach-1
Phòng khách là không gian chung, là trung tâm sinh hoạt cho mọi người trong nhà, phòng khách cũng là nơi thể hiện bộ mặt của ngôi nhà, nhìn vào cách bày trí ở đây có thể thấy được cá tính và phẩm vị của chủ nhà.
san-pham-noi-that-gia-dinh-phong-khach-6
 
Cách trang trí phòng khách và bố trí sản phẩm nội thất gia đình phòng khách ảnh hưởng nhiều tới phong cách phòng khách.
Thông thường mà nói, phòng khách cần mang đến cho con người ta cảm giác thoải mái và tao nhã, không nên lộn xộn quá, khi chọn lựa sản phẩm nội thất gia đình nên phù hợp với không gian phòng khách nhà mình.

Một số sản phẩm nội thất gia đình trong không gian phòng khách:

Kệ tivi

san-pham-noi-that-gia-dinh-phong-khach-4

Bàn trà

san-pham-noi-that-gia-dinh-phong-khach-5

Bộ sofa

san-pham-noi-that-gia-dinh-phong-khach-6

sofa giường lười

san-pham-noi-that-gia-dinh-phong-khach-7

Giá kệ

san-pham-noi-that-gia-dinh-phong-khach-8

Đèn phòng khách

san-pham-noi-that-gia-dinh-phong-khach-9
 
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z