Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất gia đình

Đơn giản, tinh tế là những gì phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất gia đình mang lại. Đó là vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất.

Tân cổ điển là phong cách được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.
Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.
phong-cach-tan-co-dien-trong-thiet-ke-noi-that-gia-dinh-1
Phong cách tân cổ điển với vẻ đẹp lộng lẫy, quý tộc và sang trọng mang những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ. Chúng ta nhận ra tân cổ điển ở những diện trần, phào, tường, những nét uốn mềm mại trên nội thất. Đặc biệt, sự hài hòa của tổng thể, từ những chi tiết nhỏ đến những mảng khối lớn tạo nên sức cuốn hút cho ngôi nhà mang phong cách này.
phong-cach-tan-co-dien-trong-thiet-ke-noi-that-gia-dinh-2
Có thể nói phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất gia đình làm cho ngôi nhà của bạn toát lên vẻ đẹp của một tác phẩm nghệ thuật, cũng làm nên đẳng cấp của gia chủ.
phong-cach-tan-co-dien-trong-thiet-ke-noi-that-gia-dinh-3
Không làm cho con người ta choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, phong cách tân cổ điển khiến cho mỗi một vị khách bước vào không gian chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, dù là nhỏ nhất. Sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, các khu chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.
Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z