Nội thất gia đình-xu hướng thiết kế phòng khách màu trắng

Khi thiết kế nội thất gia đình mình, hẳn bạn đã không quên gam màu trắng hiện đại chứ? Gam màu dễ kết hợp nhất trong bảng màu! Phòng khách màu trắng cho gia đình bạn một không gian sống dễ chịu, màu trắng không những giúp cho bạn ăn gian được diện tích căn phòng mà còn tăng độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn.

phong-an-mau-trang
Hiên nay,  thiết kế phòng khách đẹp cho nhà diện tích nhỏ sử dụng màu trắng vẫn được nhiểu KTS lựa chọn, bởi phòng khách màu trắng khó bị lỗi thời. Hơn nữa phòng khách nhỏ sử dụng màu trắng còn làm cho căn phòng thêm trang nhã, hiện đại, không gian không bị bó hẹp lại. Màu trắng là màu trung tính nên rất dễ kết hợp với các gam màu khác.
phong-an-mau-trang2
Thiết kế nội thất gia đình với phòng khách lấy màu trắng làm chủ đạo, sử dụng đồ nội thất cùng tông màu sẽ làm cho nhà nhỏ vốn có diện tích hẹp thêm sáng và thông thoáng. Trong phòng sử dụng một vài đồ vật trang trí màu sắc nhẹ nhàng như màu đỏ, màu cam của một vài bức tranh cũng sẽ tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.
phong-an-mau-trang3
Thiết kế phòng khách sử dụng màu trắng còn mang ý nghĩa đem đến sự yên bình đến cho cả nhà, đồng thời sử dụng màu trung tính đem đến sự hài hòa, thanh lịch.Phòng khách của nhà nhỏ có thể thiết kế thêm cửa số vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên vừa tạo không gian mở cho cả căn phòng.Trong khi thiết kế nội thất gia đình cho các căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, lời khuyên hữu ích nhất là hãy sử dụng gam màu trắng vào các không gian này nhằm tăng thêm sự rộng rãi và thông thoáng cho căn hộ!
Có thể bạn quan tâm: Nội thất gia đình với phòng khách màu vàng Ochre

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z