Nội thất gia đình theo phong cách hiện đại

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tiện nghi, chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu một ngôi nhà với phong cách nội thất hiện đại . Vậy, bạn đã biết rõ về phong cách nội thất gia đình hiện đại này chưa? Hãy để Nội Thất Tốt Đẹp tìm hiểu giúp bạn nhé!

noi-that-gia-dinh-hien-dai

1. Màu sắc

Đồ nội thất gia đình mang phong cách hiện đại trong nội thất chủ yếu lấy màu sắc trung tính làm màu sắc chủ đạo và các màu như màu xám, trắng đen…là một số màu sắc thường được dùng nhiều nhất của phong cách này.
noi-that-gia-dinh-hien-dai-2
Có rất nhiều cách lựa chọn màu sắc theo phong cách này mà nếu áp dụng, hiệu quả của nó chắc chắn vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những lựa chọn  ấy có thể là hệ màu mạnh với sắc đỏ làm trung tâm, hệ màu tươi sáng cùng màu vàng, da cam làm chủ đạo, hệ màu cổ điển với màu phấn trang nhã hay hệ màu mềm mại cùng sắc hồng dịu…
noi-that-gia-dinh-hien-dai-3
Dù có lựa chọn hệ màu nào đi nữa, bạn cần chú ý điều quan trọng là phải đảm bảo sự thống nhất, hài hòa, chú trọng cảm giác chỉnh thể cũng như lựa chọn màu sắc theo đặc thù từng không gian.

2. Đồ nội thất

Với những ngôi nhà mang phong cách thiết kế hiện đại, việc lựa chọn đồ dùng gia đình chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Một số lượng lớn đồ dùng gia đình còn sử dụng vật liệu mới như kính thép hóa, inox làm vật liệu phụ. Trang trí theo thủ pháp này có thể mang đến cho gia chủ cảm giác tiên phong, không bị gò bó.
noi-that-gia-dinh-hien-dai-4
Nếu bản thân bạn là người có tính cách thiên về trầm tính nhưng nội tâm lại ẩn chứa tình cảm mãnh liệt, lúc này bạn nên chọn bộ đồ dùng gia đình hiện đại, trung tính, đồng thời có thể chọn mua một, hai đồ dùng đơn lẻ có màu sắc khác với màu chủ đạo đem đến cảm giác đẹp về mặt thị giác và phá vỡ sự trầm lặng.
noi-that-gia-dinh-hien-dai-6
Đồ dùng gia đình mang phong cách hiện đại trong nội thất thường nhấn mạnh tính chức năng của thiết kế, coi trọng tính khoa học và tính tiện lợi khi sử dụng. Đặc điểm của nó là đẹp, thực dụng và đầy nội hàm nên khi lựa chọn đồ dùng gia đình cần phải bỏ ra nhiều công sức hơn.
noi-that-gia-dinh-hien-dai-5
Không chỉ chú trọng tính thực dụng mà còn thể hiện sự tinh tế và diện mạo của đời sống xã hội là  những gì mà phong cách hiện đại trong nội thất gia đình có thể mang đến cho bạn. Chúng tôi hy vọng, bạn và gia đình đã có cái nhìn rõ hơn và có thể chuẩn bị một không gian sống tiện nghi cho gia đình mình!

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z