Nội thất gia đình phòng bếp màu trắng – sang trọng và tinh tế

Ngày nay, muốn biết một ngôi nhà có đẹp, đẳng cấp và tiện nghi hay không, người ta nhìn vào phòng bếp. Vì thế thiết kế nội thất gia đình cho phòng bếp cũng rất được đầu tư, chú trọng.

Gam màu trắng trung tính tưởng chừng “ảm đạm” khi sử dụng nhiều trong trang trí, nhưng nếu khéo léo, linh hoạt một chút lại mang đến cho bạn không gian sống “lạnh” mà “hút”.

noi-that-gia-dinh-phong-bep-mau-trang-sang-trong-va-tinh-te-4
Toàn bộ thiết bị phần cứng của căn bếp đồng nhất trong gam màu trắng. Sắc trắng đem đến vẻ thanh lịch nhất định cho không gian này. Để hâm nóng nhà bếp đơn sắc có phần hơi “lạnh”, chủ nhà đã khéo léo kết hợp thêm các yếu tố tự nhiên như sàn gỗ sồi, giỏ mây lưu trữ và bàn ăn bằng gỗ…
noi-that-gia-dinh-phong-bep-mau-trang-sang-trong-va-tinh-te
Vì diện tích khiêm tốn chủ nhân của ngôi nhà chỉ bài trí những nội thất cơ bản nhất cho mẫu phòng bếp như bếp nấu và hệ thống tủ bếp. Để tiết kiệm diện tích cho phòng bếp nhỏ hẹp, chủ nhân của căn nhà đã sử dụng các nội thất gia đình hiện đại và đa năng trong bài trí bếp. Thay vì bếp gas thông thường, bếp nấu ở đây có dạng tủ và là sự kết hợp của bếp gas và lò nướng.
noi-that-gia-dinh-phong-bep-mau-trang-sang-trong-va-tinh-te=5
Kệ mở trên tường vừa tăng cường thêm lưu trữ cho nhà bếp, cung cấp trưng bày trực quan, đồng thời giữ cho không gian cái nhìn rộng thoáng. Phía sau mặt kệ được ốp gạch gốm sạch sẽ, độc đáo. Các chi tiết tinh tế vừa làm phong phú kết cấu, đồng thời tăng thêm sức hút cho không gian toàn màu trắng.
noi-that-gia-dinh-phong-bep-mau-trang-sang-trong-va-tinh-te-2

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z