Nội thất gia đình – giường ngủ cho căn phòng mini

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ và muốn thiết kế phòng ngủ sao cho thật gọn gàng thì các mẫu giường ngủ sáng tạo dưới đây là những thiết bị nội thất gia đình hoàn hảo cho bạn.

1.Giường trên không

Căn hộ nhỏ tuyệt đẹp này nằm ở Camden, Luân Đôn. Mặc dù có diện tích cực kỳ khiêm tốn nhưng nhờ chiếc giường treo trên không, không gian của căn hộ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chiếc giường nằm ngay sát mái nhà làm bằng kính trong suốt, được cố định bởi những thanh sắt non vào phần tường và trần nhà, bạn có thể thức dậy trong một không gian ngập tràn nắng sớm.
noi-that-gia-dinh-1

2. Giường trong tủ

Đây cũng là một tổ hợp thiết kế nội thất gia đình tiện ích được tích hợp nhiều không gian chức năng với nhau theo thiết kế cổ điển và cơ bản. Khi bạn không có nhiều không gian, việc đặt giường bên trong tủ quần áo và trên nóc tủ với một cầu thang đứng mini quả là một ý tưởng hợp lý. Bạn vẫn còn tận dụng được một mảng không gian của chiếc tủ cho góc làm việc nhỏ xinh.
noi-that-gia-dinh-2

3. Giường ẩn phía dưới sàn

Một phương án vô cùng đặc biệt, đó là ẩn giường phía dưới sàn nhà, là một trong những ý tưởng sáng tạo thu hút được nhiều sự chú ý của các gia đình trẻ. Bạn chỉ cần nâng cấp sàn với diện tích vừa phải, thiết kế giường ẩn phía dưới sàn như một chiếc ngăn kéo khổng lồ ngay trong phòng. Phía trên sàn là nơi để bạn tạo một không gian chức năng tùy thích: như bàn làm việc, nơi vui chơi cho con, thậm chí là thêm một giường ngủ… Phía dưới sẽ luôn gọn gàng khi chưa có nhu cầu sử dụng, và tiện lợi khi chỉ cần kéo ngăn phía dưới sàn là bạn đã có ngay nơi nghỉ ngơi vừa đẹp vừa sang.
noi-that-gia-dinh-3

4. Giường trên gác xép

Phương án ẩn giường trên gác xép sẽ vô cùng tuyệt vời và hợp lý khi không gian nhà bạn đang sở hữu ưu thế lớn về chiều cao. Khi trần cao, bạn cũng dễ dàng hơn để tạo thêm gác xép. Và cũng khi có trần cao, nơi nghỉ ngơi mới thực sự thoải mái khi sử dụng.
noi-that-gia-dinh-4

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z