Nội thất gia đình biệt thự hiện đại – Sang trọng nhưng đầy cuốn hút

Nhiều vị khách tìm đến với Nội thất tốt đẹp với bài toán khó trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại. Và rồi họ nhận được câu trả lời vô cùng thỏa đáng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thiết kế nội thất gia đình hiện đại để lí giải vì sao phong cách này lại nhận được nhiều sự ưu ái đến vậy!

1. Phòng bếp

Phòng ăn được thiết kế với tâm điểm là bộ bàn ăn 6 ghế với mặt bàn dài và rộng. Nét độc đáo nằm ở sự phá cách của chiếc bàn gỗ với phong cách tối giản và gam màu đối lập hẳn với phòng bếp.
phong-bep
Điểm đặc biệt nữa trong phong cách thiết kế nội thất gia đình này là không gian phòng bếp tận dụng được tối đa ánh sáng từ bên ngoài, đem lại cảm giác gần gũi, giao hòa với thiên nhiên

2. Phòng khách

Phòng bếp đẹp như vậy, còn phòng khách thì sao?
phong-khach

Với phong cách thiết kế hiện đại, phòng cách được bài trí với bộ bàn ghế được trạm trổ chi tiết, tinh xảo. Một điểm cộng lớn trong thiết kế là đã đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên vào căn phòng nhỏ.

3. Phòng ngủ

Bạn có bao giờ đặt câu hỏi: Làm sao để phòng con yêu của mình được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn giữ được sự hồn nhiên con trẻ? Dưới đây là một gợi ý cho bạn!
phong-ngu-tre-em-2
phong-ngu-tre-em
Một căn phòng ngọt ngào theo đúng nghĩa trẻ em. Màu sắc tươi mới, sặc sỡ bao trùm toàn bộ không gian. Góc bàn học được đặt cạnh cửa sổ, tận dụng được tối đa không gian sáng tạo khi ngắm nhìn khung cảnh trong vườn.
Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z