Nội thất gia đình – bàn trà kiểu Nhật cho không gian hiện đại

Bàn trà Nhật từ lâu đã trở thành đồ nội thất gia đình quen thuộc trong nhiều ngôi nhà Việt.
Thiết kế không gian nội thất gia đình theo phong cách Nhật mang đến không gian thư thái và yên tĩnh, đây chính là điều mà nhiều người muốn sở hữu trong ngôi nhà của mình tại thành phố ồn ào, sôi động này. Do vậy những món đồ nội thất hiện đại mang đậm phong cách Nhật đang được nhiều người yêu thích.
noi-that-gia-dinh-ban-tra-kieu-nhat-cho-khong-gian-hien-dai-2
Bàn trà Nhật hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình oval…Tuy nhiên có một điểm chung để quý vị dễ dàng nhận ra những chiếc bàn trà Nhật đó là chúng thường được thiết kế ngồi trệt.
noi-that-gia-dinh-ban-tra-kieu-nhat-cho-khong-gian-hien-dai-3
Bàn trà với màu sắc giản dị như trắng, nâu cùng cách thiết kế mang đặc trưng của nền văn hóa Nhật đã mang đến cho từng không gian tiếp khách vẻ đẹp tĩnh tại và ấm cúng. Chiếc bàn với kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp “ăn ý” với ghế sofa hiện đại tạo bầu không khí tươi vui cho phòng khách nhà bạn.
noi-that-gia-dinh-ban-tra-kieu-nhat-cho-khong-gian-hien-dai-4
Bàn trà kiểu Nhật có thể bày trí trong nhiều không gian nội thất có diện tích khác nhau, phòng khách nhỏ hoặc phòng khách lớn đều có thể lựa chọn loại bàn trà này. Tuy nhiên, điều cần thiết là lựa chọn kích thước bàn trà Nhật sao cho phù hợp.
noi-that-gia-dinh-ban-tra-kieu-nhat-cho-khong-gian-hien-dai-5
Một lý do nữa hết sức thuyết phục để bạn ưu tiên chọn bàn trà phong cách Nhật đó là tạo nét cá tính và phong cách riêng cho không gian. Chiếc bàn trà cách điệu đa năng như này sẽ là lựa chọn thú vị tạo nên sự thu hút rất riêng cho căn phòng.
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z