Những mẫu đèn trang trí nội thất gia đình đẹp được ưa chuộng

Trong quá trình thiết kế nội thất nhà thì ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ không gian nhà bạn. Hệ thống đèn chiếu sáng và đèn trang trí nội thất gia đình góp một phần quan trọng trong sự hài hòa của tổng thể ngôi nhà.
Dưới đây là một số loại đèn trang trí nội thất gia đình phổ biến đang được ưa chuộng hiện nay.

Đèn chùm

Đèn chùm là loại đèn trang trí nội thất phòng khách đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến hiện nay. Có rất nhiều loại đèn có kiểu dáng, kích thước và độ chiếu sáng khác nhau. Mỗi loại phù hợp với một phong cách thiết kế nội thất, tùy vào không gian, màu sắc của căn nhà bạn. Đèn chùm có bóng bằng thủy tinh, được thiết kế rắn chắc thích hợp trang trí phòng khách làm cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

nhung-mau-den-trang-tri-noi-that-gia-dinh-dep-duoc-uu-chuong-1Đèn sàn

Đây là mẫu đèn trang trí nội thất gia đình cũng đang được nhiều gia chủ lựa chọn. Đèn sàn là thiết bị trang trí, vừa tạo được tính thẩm mỹ, vừa tăng thêm sự hấp dẫn và nét đẹp tinh tế cho không gian nhà bạn. Bạn có thể sử dụng các mẫu đèn sàn để rọi vào các bức tranh hay làm nổi bật các chi tiết trong căn phòng.
nhung-mau-den-trang-tri-noi-that-gia-dinh-dep-duoc-uu-chuong-2

Đèn ốp trần, ốp tường

Mẫu đèn trang trí nội thất gia đình này là một trong những mẫu xuất hiện ở hầu hết các mô hình thiết kế nhà ở. Đèn ốp trần, đèn ốp tường, giúp tiết kiệm không gian nhà ở. Tạo được không gian thoáng đãng và thoải mái hơn cho gia chủ. Đây là loại đèn mang lại sự đơn giản nhưng đầy phong cách cho căn phòng khách của bạn.
nhung-mau-den-trang-tri-noi-that-gia-dinh-dep-duoc-uu-chuong-3

Đèn để bàn

Ngoài những loại đèn trên thì đèn để bàn cũng một phần tôn thêm vẻ đẹp cho căn nhà bạn. Đèn bàn có ánh sáng khác những loại đèn khác, ánh sáng của đèn bàn phải vừa đủ không quá chói gây ảnh hưởng tới mắt. Đồng thời đèn còn thể hiện tính cách cũng như phong cách thông qua góc học tập làm việc của bạn.
nhung-mau-den-trang-tri-noi-that-gia-dinh-dep-duoc-uu-chuong-4

Đèn thả

Đây là loại đèn đang rất được ưa chuộng tại thị trường nội thất Việt Nam, đèn mang một phong cách uyển chuyển lại rất tinh tế nhẹ nhàng, lại đa dạng chủng loại nên thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Ánh sáng đèn khuếch tán đi xa, lung linh sang trọng nên thường được chọn làm đèn trang trí nội thất gia đình, ngoài ra còn có nhiều loại thích hợp treo ở phòng ăn rất hiện đại. Làm cho bữa cơm gia đình trở nên đầm ấm hơn.
nhung-mau-den-trang-tri-noi-that-gia-dinh-dep-duoc-uu-chuong-5
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z