Những điều cần lưu ý khi mua nội thất gia đình thanh lý bằng gỗ

Nhiều người có nhu cầu mua nội thất gia đình vì giá trành rẻ, không phải đồ rẻ bao giờ cũng là đồ thui. Tuy nhiên khi mua đồ nội thất gia đình thanh lý bạn cần lưu ý kỹ lưỡng xem xét trước khi mua.nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-noi-that-gia-dinh-thanh-ly-bang-go

1. Kiểm tra mùi gỗ của nội thất thanh lý

Nếu bạn mua lại những vật dụng bằng gỗ như tủ quần áo, bàn trà, bàn ghế gỗ… bạn hã kiểm tr mùi gỗ của chúng có bị kích thích khiến bạn khó chịu hay không, chảy nước mứt hay hắc quá. Nếu mùi quá hắc thì chúng được tẩm sơn hóa chất độc hại dẫn tới hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình. Bạn cần xem xét có nên mua hay không.
 

2. Khung sường có chắc hay không

Với những đồ nội thất như ghế sofa, tủ, bàn, ghế,… bằng kim loại, nếu các thanh, khung, đinh ốc còn chắc thì ok, có thể sử dụng tốt, còn không thì đừng tham rẻ mà mua, để rồi lại vứt đi không dùng được.

3. Viền, góc, cạnh còn chắc chắn hay không

Những món đồ nội thất thanh lý như bàn ghế văn phòng, bàn ăn, bàn tiếp khách… những vật dụng bằng gõ ép, gỗ ván nhân tạo đều phải coi xem viền góc nhọn được bo chưa, còn chắc chắn không. nếu như có kẽ hở thì khả năng thấm nước cao dẫn đến độ bền sút giảm.

4. Sản phẩm có bị mối mọt không

Những món đồ nội thất gia đình thanh lý như bàn ghế văn phòng, bàn ăn, bàn tiếp khách,… những vật dụng bằng gỗ ép, gỗ vắn nhân tạo đều phải coi xem viền góc nhọn đã được bo bịt chưa, có chắc chắn không. Nếu như chúng có kẽ hở thì khả năng thấm nước là rất dễ xảy ra và độ bền sẽ giảm nhanh chóng.

5. Tỉ lệ chứa nước cao càng dễ hỏng

Dùng tay không để sở lên những chỗ không sơn của nội thất, nếu thấy độ ẩm cao thì khả năng món đồ cong vênh càng cao. Cách khác là bạn nhỏ chút nước lên bề mặt nội thất chỗ không sơn, nếu thấm nhanh thì chứng tỏ độ ẩm không cao, còn thấm chậm hoặc không thấm thì độ ẩm cao.
Với những lưu ý trên chúc bạn có thể mua được 1 món đồ nội thất gia đình thanh lý hài lòng và ưng ý nhất.
Xem thêm thông ty khác tại: noithattotdep.net
 
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z