Mùa hè dịu mát với nội thất gia đình mà xanh bạc hà

Giống như những ly nước bạc hà giải khát mùa hè, màu xanh bạc hà sẽ giúp bạn xua đi cái oi ả của mùa hè, tạo cảm giác mát mẻ và thư giãn cho không gian nếu bạn đang có ý định trang trí nội thất gia đình để đón hè!

Là một trong những gam màu Pastel nhẹ nhàng, màu xanh bạc hà được ưa chuộng bởi cảm giác sảng khoái, tươi mới mà nó đem lại. Trong các màu sắc nội thất gia đình, màu xanh bạc hà được ưa chuộng nhiều vì tạo được cho không gian sự thoáng đãng và thanh nhã.
Thiết kế nội thất đẹp ngoài việc bố trí nội thất hài hòa về tổng thể, mà còn sử dụng các gam màu phù hợp tạo ra một tinh thần riêng cho cả không gian nội thất gia đình. Đặc biệt có thể thấy màu xanh bạc hà xuất hiện nhiều trong nội thất phong cách vintage bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, hơi cổ điển mà nó mang lại.
mua-he-diu-mat-voi-noi-that-gia-dinh-ma-xanh-bac-ha
Màu xanh trong nhà bếp góp phần làm cho không gian phòng bếp sáng sủa, tươi mát hơn.
mua-he-diu-mat-voi-noi-that-gia-dinh-ma-xanh-bac-ha-1
Thường sử dụng đi kèm với màu trắng, màu xanh bạc hà đem lại cảm giác sảng khoái, mới mẻ cho không gian sinh hoạt.
mua-he-diu-mat-voi-noi-that-gia-dinh-ma-xanh-bac-ha-6

Sắc màu bạc hà êm dịu cùng chất liệu vải nhẹ của chiếc chăn sẽ giúp bạn cảm giác hè không còn ngột ngạt nữa mỗi khi chìm vào giấc ngủ.

mua-he-diu-mat-voi-noi-that-gia-dinh-ma-xanh-bac-ha-7

Tất cả chúng ta đều yêu thích những chiếc gối tựa lưng, chúng giúp không gian có cảm giác ấm áp gần gũi và chào đón. Bạn có thể dễ dàng bỏ những chiếc gối này ở giường, phòng khách, góc đọc sách, phòng làm việc…

mua-he-diu-mat-voi-noi-that-gia-dinh-ma-xanh-bac-ha=5

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều phụ kiện để trang trí nhà với sắc xanh bạc hà này. Ví dụ là lọ cắm hoa bằng sứ, hoặc hoàn toàn có thể dùng màu xanh bạc hà để sơn vào những chai lọ thủy tinh để có một lọ cắm hoa tái chế ưng ý.

mua-he-diu-mat-voi-noi-that-gia-dinh-ma-xanh-bac-ha-4

Trở về nhà, và nhìn thấy cánh cửa màu xanh bạc hà chào đón, hẳn bạn có cảm giác vô cùng an lành. Bất kể là cửa trước, cửa sau hay cửa sổ, những cánh cửa của bạn hoàn toàn có thể được khoác một lớp áo mới với gam màu này. Đây cũng là cách tuyệt vời để nói lời chào và lời tạm biệt với những vị khách đến thăm, cũng như chính bạn, nó cũng là cách thể hiện dấu ấn cá nhân ở những khu vực không ngờ tới nhất.
Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z