Một số mẫu nội thất bếp gia đình hiện đại nhất

Một nhà bếp sạch đẹp được đầu tư từ thiết kế chỉnh chu sẽ giúp bạn có cảm hứng nấu ăn mang đến những bữa ăn ngon, niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình. Hôm naynoithattotdep xin giới thiệu tới các bạn một vài gợi ý thiết kế nội thất bếp gia đình sử dụng tông màu trắng, đen và gỗ rất sang trọng và phong cách.

Phòng bếp là vị trí trung tâm để cả gia đình quây quần trong mỗi bữa ăn tối. Vì thế, nhiều gia đình không ngại chi tiền để có được một phòng bếp đẹp, đẳng cấp với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ. Ngày nay, thiết kế nội thất cho phòng bếp rất đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Ví dụ tủ bếp bằng gỗ tự nhiên với màu sắc vàng, nâu cổ điển; tủ bếp bằng gỗ kết hợp với các chất liệu như acrylic, laminate… với màu sắc phong phú, đa dạng như trắng, vàng, xanh… tạo ra không gian hiện đại.
1. Hình họa trang trí trên thảm và vách tường giúp không gian bếp trở nên ấm cúng.mot-so-mau-noi-that-bep-gia-dinh-hien-dai-nhat2. Thiết kế nội thất bếp với những kệ mở và không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiênmot-so-mau-noi-that-bep-gia-dinh-hien-dai-nhat-23. Một góc bếp rất phong cách.mot-so-mau-noi-that-bep-gia-dinh-hien-dai-nhat-34. Khu bếp tạo cảm hứng tuyệt vời.
mot-so-mau-noi-that-bep-gia-dinh-hien-dai-nhat-45. Những chiếc ghế màu đỏ là điểm nhấn đầy phong cách cho không gian bếp được thiết kế với tông màu trung tính.mot-so-mau-noi-that-bep-gia-dinh-hien-dai-nhat-56. Thiết kế nội thất bếp đơn giản với tủ màu gỗ kết hợp vách màu đen nổi bậtmot-so-mau-noi-that-bep-gia-dinh-hien-dai-nhat-67. Không gian bếp sáng và sang trọng hơn hẳn nhờ những vật dụng nội thất làm từ thépmot-so-mau-noi-that-bep-gia-dinh-hien-dai-nhat-78. Họa tiết trên sàn gỗ cùng với kết cấu đặc biệt của hệ  thống bếp đã tạo nên một không gian sang trọng đẳng cấpmot-so-mau-noi-that-bep-gia-dinh-hien-dai-nhat-99. Ngoài đồ đạc bằng gỗ, bạn cũng có thể sử dụng dầm xà gỗ và gạch lát tường để mang đến sự  độc đáo cho căn phòng như mẫu nội thất bếp gia đìnhmot-so-mau-noi-that-bep-gia-dinh-hien-dai-nhat-1011. Những mẫu nội thất bếp gia đình đẹp có sự tham gia của đá khá hiếm hoi vì cách phối hợp màu sắc không đơn giảnmot-so-mau-noi-that-bep-gia-dinh-hien-dai-nhat-11

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z