Mặt bếp đá nhân tạo giải pháp tối ưu cho nỗi lo bám bẩn của căn bếp nhà bạn

Bạn lo lắng sử dụng bàn bếp ốp gạch thông thường, ốp gỗ nhanh bị xước, nứt vỡ do chịu lực cơ học, nhiệt. Bị két bẩn trong quá trình sử dụng khó làm sạch. Bàn bếp bị ẩm mốc, thấm nước, phát sinh vi khuẩn không an toàn cho người sử dụng. Mọi lo lắng của bạn hoàn toàn được giải quyết với mặt bếp đá nhân tạo. Khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm mà các vật liệu ốp mặt bếp khác. Hãy cùng tìm hiểu

MẶT BẾP ĐÁ NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Đá nhân tạo là vật liệu hỗn hợp giữa khoáng đá tự nhiên và keo Acrlyic nên nó là vật liệu đặc, không chứa lỗ rỗng, cứng, bền, bền màu, uốn cong được, dễ chế tác, có thể sửa chữa được và làm mới. “Đá nhân tạo – Solid surface” có những đặc tính khác khá quan trọng như chống ố bẩn, chịu nhiệt, chống tia cực tím, không có vết nối, an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể thiết kế linh hoạt, bền màu và đa dạng về màu sắc.
Mặt bếp đá nhân tạo được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và chất tạo màu. Nó có khả năng bị uốn dẻo khi bị gia nhiệt với nhiệt độ 150°C và cho phép những nhà chế tác tạo ra những thiết kế đặc biệt. Nó được dùng chủ yếu cho các ứng dụng trong nhà bếp, văn phòng như mặt bàn, mặt bếp, quầy giao dịch. Do có đặc tính chống ẩm rất tốt nên nó còn được dùng trong các ứng dụng của tường nhà.
mat-bep-da-nhan-tao-giai-phap-toi-uu-cho-noi-lo-bam-ban-cua-can-bep-nha-ban

TÍNH CHẤT CỦA MẶT BẾP ĐÁ NHÂN TẠO LÀ GÌ?

  • Mặt bếp đá nhân tạo có độ bền cao, chống xước tốt, chịu được lực cơ học trong quá trình sử dụng tại phòng bếp như: chế biến thức ăn, ăn uống….
  • Mặt bếp đá nhân tạo chống thấm tốt, không gây ẩm mốc. Bạn thoải mái sử dụng mà không lo bếp bị thấm nước ẩm mốc.
  • Mặt bếp đá nhân tạo chịu nhiệt tốt: Thoải mái nấu ăn, sử dụng các loại bếp tỏa nhiệt không lo mặt bàn bếp bị ảnh hưởng
  • Mặt bếp đá nhân tạo dễ vệ sinh, lau chùi: Với bề mặt được đánh bóng nên mặt bếp dễ dàng lau chùi, về sinh. Do bị bẩn bởi các vết bẩn trong quá trình chế biến thức ăn.
  • Có tính dẻo dễ gia công tạo những đường uốn thoải mái ốp uống theo những đường thế kế mặt bàn bếp nhà bạn. Mang đến vẻ đẹp mang đậm thiết kế đặc trưng riêng biệt
  • Đa dạng về màu sắc và kiểu vân thoải mái cho người dùng lựa chọn. Tùy vào sở thích cũng như thiết kế nội thất của mỗi gia đình.

NHỮNG MẪU MẶT BẾP ĐÁ NHÂN TẠO ĐẸP
mat-bep-da-nhan-tao-giai-phap-toi-uu-cho-noi-lo-bam-ban-cua-can-bep-nha-ban
Đá ốp bếp nhân tạo màu trắng vân mây mang lại vẻ đẹp sang trọng, sạch sẽ cho căn bếp. Cảm giác thoải mái trong khi nấu ăn và dùng bữa cùng gia đình.
mat-bep-da-nhan-tao-giai-phap-toi-uu-cho-noi-lo-bam-ban-cua-can-bep-nha-ban
Đá nhân tạo xanh ốp mặt bếp mang lại vẻ đẹp tươi mát, thoáng đãng cho căn bếp. Mang lại sự dịu mắt cho người nhìn ngay từ lần đầu bước vào
mat-bep-da-nhan-tao-giai-phap-toi-uu-cho-noi-lo-bam-ban-cua-can-bep-nha-ban
Đá nhân tạo đen ốp mặt bếp mang lại vẻ đẹp trang trọng, lịch sự. Thể hiện đẳng cấp của chính chủ căn nhà.
Với giải pháp đá nhân tạo ốp mặt bếp như trên thì bạn còn chờ gì mà không lựa chọn cho căn bếp của gia đình bạn.

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z