Mang vẻ đẹp hiện đại pha cổ điển tới phòng tắm bằng đá Marble

Hiện đại và cổ điển dường như là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, đối nghịch nhau và khó đứng chung một chỗ được. Tuy nhiên đối với đá Marble chuyện không thể đó lại thành có thể, vẻ đẹp của đá luôn thách thức thời gian. Lúc nào cũng như lúc nào luôn sang trọng, lịch lãm, hiện đại nhưng rất cổ điển, đặc biệt khi được sử dụng trong phòng tắm và bạn sẽ không bao giờ muốn từ chối khi bước vào những phòng tắm đó.

Phòng tắm bằng đá Marble có hợp không?

Trong những năm qua, mọi người hầu như đều không quan tâm đến thiết kế phòng tắm của họ. Những nơi này chỉ để tắm hoặc tắm thì không cần phải hấp dẫn bằng mắt. Nhưng ngày nay, thiết kế phòng tắm đã trở nên rất phổ biến trong thế giới hiện đại.

Hiện nay, các khái niệm khác nhau và phong cách khác nhau đang được sử dụng nhiều cho thiết kế phòng tắm. Điều này là bởi vì mọi người bây giờ dành phần lớn thời gian của họ bên ngoài, vì vậy mà muốn tận hưởng thời gian còn lại thật sảng khoái, thật thư giãn ở trong căn nhà của chính họ.

Và rồi chúng ta hãy nghĩ về đièu đó: Bạn về nhà sau một ngày dài căng thẳng. Bạn sẽ đi thẳng vào phòng tắm và ngâm mình trong dòng nước ấm áp, để thư giãn giải toả mệt mỏi. Bạn nghĩ sao một phòng tắm không chỉ cho phép bạn thư giãn về thể chất mà còn trực quan. Và điều này bạn hoàn toàn có thể thực hiện được bằng đá Marble một vật liệu đẹp, nhẹ nhàng và sang trọng.

Một số người không thích tắm hoặc đây chỉ là thói quen nhàm chán đối với họ. Tuy nhiên, đối với một số người khác, có một vòi sen luôn là một niềm vui và họ dành nhiều thời gian hơn trong phòng tắm của họ. Vì vậy nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, bạn nên chú ý hơn đến thiết kế và trang trí. Kết cấu sáng bóng, mịn màng và sự độc đáo của vân đá Marble sẽ giúp bạn loại bỏ cảm giác ảm đạm đơn điêu và tạo cảm rộng rãi cho căn phòng.

Và tất nhiên, chúng ta sẽ thấy thư giãn hơn khi tắm trong phòng tắm được trang trí bằng các vật liệu tươi sáng. So với gạch men, đá Marble tuy đắt hơn một chút, nhưng nó mang lại một cảm giác sang trọng hơn bất kỳ loại nào và cho bất kỳ loại địa điểm nào. Vì lẽ đó mà những người tận hưởng thời gian của họ dành cho phòng tắm thích đá Marble ở phòng tắm của họ.

Khi bạn sử dụng sàn đá Marble tự nhiên cho phòng tắm của bạn, điều này chắc chắn sẽ thêm giá trị cho phòng tắm của bạn. Nó là một loại đá có cấu trúc tự nhiên và kết cấu khác với các loại đá khác được sử dụng để trang trí và thiết kế. Nếu bạn muốn phòng tắm của bạn trông thanh lịch và tinh tế, bạn có thể trang trí phòng với vật liệu bằng đá Marble, trong đó có một loạt các lựa chọn thay thế màu sắc và hoa văn.

Một số ưu điểm khác khiến đá Marble thích hợp cho phòng tắm

Gạch đá Marble xây dựng có độ bền thách thức thời gian: Đá Marble là đá một viên đá cổ, gắn liền với hàng loạt công trình nổi tiếng tồn tại đến hàng nghìn năm. Vì vậy hầu hết mọi người đều có một ý tưởng về độ bền của đá. Được thiết kế độc đáo bởi thiên nhiên: Gạch đá Marble được rèn hữu cơ trong lòng đất, bằng cách gây áp lực và một lượng lớn nhiệt từ lõi của trái đất thông qua quá trình hoạt động địa chất.

Một số nó sẽ cần phải được khai thác, nhưng thông qua các mảng kiến ​​tạo đến với nhau từ động đất trong suốt những năm qua, một số đá đẹp này đã nổi lên từ trái đất làm cho nó dễ dàng hơn một chút để khai thác. Gạch đá Marble không thấm nước: Đá Marble rất tuyệt vời cho sàn phòng tắm vì khả năng giữ nước. Nếu bồn rửa hoặc bồn tràn, được thiết kế bằng đá Marble nó sẽ có thể giữ cho nước không thấm vào sàn nhà gây trơn trượt, ẩm mốc.

Các bạn tham khảo thêm bài viết: Cùng đá Marble làm nên sự sang trọng cho mặt tiền

Hiện đại và cổ điển cùng một lúc

Bạn đã biết rằng Hy Lạp cổ đại và Rome, các tác phẩm điêu khắc sử dụng đá Marble để tạo ra các hình thức ba chiều. Vì vậy, có thể nói thời đại mà chúng ta sống, đá Marble sẽ luôn luôn có cảm giác cổ điển này. Nếu bạn kết hợp các cảm giác cổ điển của đá với các phụ kiện hiện đại, bạn có thể dễ dàng có một cái nhìn cổ điển và hiện đại trong phòng tắm của bạn.

Mẫu vân đá marble màu xanh xám này rất thích hợp cho phòng tắm của gia đình bạn, nếu bạn yêu thích sự đơn giản, nhưng nổi bật thì bạn có thể sử dụng gam màu này để mang lại yếu tố nghệ thuật và sự rộng rãi cho căn phòng.

Như trong hình ảnh, bồn tắm màu trắng và mẫu vân gạch marble màu xám tạo ra một tổng thể hài hòa tương trợ cho nhau. Làm phòng tắm trở nên sạch sẽ, sáng sủa, rộng rãi và sang trọng hơn rất nhiều, điều này sẽ càng làm cho những lần đi tắm của bạn trở nên tự hào hơn.

Trang trí nhẹ nhàng đơn giản xung quanh bồn tắm bằng gạch đá Marble cũng là một cách làm tăng tính thẩm mỹ, và tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời cho chính bạn.

Một nét sang trọng kiểu quý tộc có được nhờ sự kết hợp khéo léo 2 tông màu cổ điển và hiện đại. Và điều này sẽ biến bạn thành một ông hoàng thực sự khi bước vào nhà tắm này.

Với sự hiện đại của kính và kim loai mang lại thì các vân đá dường như càng đậm đà hoài cổ thêm. Và rằng, liệu có một người nào muốn từ chối, khi được đi tắm trong một không gian sang trọng và lộng lẫy như thế này.

Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ phần nào đó giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho phòng tắm của mình.
Các bạn tham khảo thêm bài viết: Thể hiện đẳng cấp gia chủ bằng đá Marble cho phòng khách

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z