Lý do quan trọng bạn nên mua nội thất gia đình thanh lý

Mọi người ai cũng nghĩ không nên mua nội thất gia đình thanh lý, cố tích đủ tiền để mua đồ mới. Sợ mua đồ thanh lý sẽ có người nói ra nói vào không hay, nhiều người có ý định mua nhưng băn khoăn có nên mua hay không. Hôm nay noithattotdep.net sẽ đưa ra lý do quan trọng vì sao bạn nên mua nội thất gia đình thanh lý.

Bạn yêu thích một bộ sofa da bò chính hãng đẹp sang trọng nhưng bạn không có đủ ngân sách chưa cho phép để mua. Hay bạn muốn sở hữu ngay bộ bàn ăn từ gỗ sồi cao cấp nhưng phải tiếc nuối bỏ qua bỏ đi vì giá thành quá cao.thì câu trả lời là bạn hãy chọn mua nội thất gia đình thanh lý.ly-do-quan-trong-ban-nen-mua-noi-that-gia-dinh-thanh-ly
Hàng thanh lý không hẳn đã mất giá trị sử dụng bởi một lý do nào đấy như chuyển nhà hoặc hộ mua đồ nội thất mới nên muốn bán lại những vật dụng vẫn có khả năng sử dụng cao.

Ưu điểm mà bạn nên mua nội thất gia đình thanh lý:

1. Giá thành rẻ

Có những món đồ mới mua và được sử dụng khoảng dưới 1 năm như bàn ghế, giường, tủ, kệ,.. chất lượng hầu như còn nguyên đến khoảng 60-70% giá trị ban đầu của nó. Tuy nhiên vì là hàng thanh lý nên có giá bán của nó đôi khi chỉ còn 1 nửa giá mua mới.ly-do-quan-trong-ban-nen-mua-noi-that-gia-dinh-thanh-ly-1
Bạn có thể tưởng tượng một chiếc bàn mới tinh hay bộ sofa giá cả chục triệu đồng vẫn còn mới tinh, vậy mà thanh lý giá chỉ còn mấy triệu đồng. Chính vì vậy khi kinh tế gia đình chưa cho phép thì bạn hãy lựa chọn phương thức này.

2. Tìm được những đồ độc đáoly-do-quan-trong-ban-nen-mua-noi-that-gia-dinh-thanh-ly-2

Có những món đồ mà mua mới không bao giờ có, chúng thuộc hàng đồ cổ nên rất khó tìm, đôi khi trở nên một đồ vật vô cùng quý hiếm. Bạn cứ đến nội thất gia đình thanh lý để săn lùng, chắc chắn bạn sẽ tìm ra những món đồ mà giá trị của nó không đo bằng tiền mà chỉ chỉ đo bằng thời gian. Những người yêu thích kiến trúc cổ điển thì một bộ bàn ghế mây tre đan, hay tấm phản gỗ lim thực sự là những vật dụng đồng bộ với không gian ngôi nhà của bạn.
 
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z