Làm mới không gian phòng khách với ghế sofa giường đa năng

Phòng khách hiện đại thường là sự kết hợp giữa phong cách cá nhân, hay xu hướng mới nhất và trang trí độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Ở trung tâm của Phòng khách là chiếc ghế sofa giường thoải mái thiết lập phong cách cho không gian sống của bạn. Đồng thời cũng thể hiện không khí của cả ngôi nhà bạn. Chiếc ghế sofa giường đa năng này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì nó giúp không gian sống trong một không gian mở rộng hơn. Với ý nghĩ đó, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn ba chiếc ghế sofa giường hiện đại mang lại sự thanh lịch và sự quyến rũ tinh tế của thiết kế Ý.

Đơn giản và tiện nghilam-moi-khong-gian-phong-khach-voi-ghe-sofa-giuong-da-nang lam-moi-khong-gian-phong-khach-voi-ghe-sofa-giuong-da-nang-1 lam-moi-khong-gian-phong-khach-voi-ghe-sofa-giuong-da-nang-2 lam-moi-khong-gian-phong-khach-voi-ghe-sofa-giuong-da-nang-3

Chúng ta bắt đầu với chiếc ghế sofa giường thoáng mát của Fellow được thiết kế bởi Maurizio Marconato và Terry Zappa. Chiếc ghế sofa khiêm tốn này mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn hảo cho các phòng khách hiện đại, nơi những đường nét đơn giản, thẳng thắn chiếm ưu thế. Khung ghế làm bằng gỗ óc chó canaletta kiểu dáng đẹp của nó phù hợp với ý tưởng về chủ nghĩa tối giản hiện đại. Thậm chí nó mang lại cho nó sự ấm cúng không thể hình dung của chất liệu gỗ. Một sự phù hợp hoàn hảo cho một không gian phòng khách tối giản!

Phong cách cổ điểnlam-moi-khong-gian-phong-khach-voi-ghe-sofa-giuong-da-nang-4

lam-moi-khong-gian-phong-khach-voi-ghe-sofa-giuong-da-nang-5
lam-moi-khong-gian-phong-khach-voi-ghe-sofa-giuong-da-nang-6
Reinterpreting một chiếc ghế sofa giường thoáng qua thì ta cảm nhận thấy nó như một bộ sofa thông thường. Nhưng Philippe tuyệt vời làm nó với một dấu gạch ngang tinh tế, với thiết kế kéo ra nhẹ nhàng đã biến thành chiếc sofa giường da đa năng. Đây là thiết kế theo phong cách cổ điển nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn. Mẫu sofa bed này chắc chắn không giống như chiếc ghế thông thường của bạn.

Phong cách sang trọnglam-moi-khong-gian-phong-khach-voi-ghe-sofa-giuong-da-nang-7

lam-moi-khong-gian-phong-khach-voi-ghe-sofa-giuong-da-nang-8
Nếu bạn muốn có một chiếc ghế sofa giường sang trọng và tinh tế có đặc điểm là bọc bằng vải. Điểm nổi bật hơn cả của ghế sofa giường này là bạn có thể kết hợp các loại vải và hoa văn khác nhau và lựa chọn hoàn thiện để mang lại cho ngôi nhà của chiếc sofa bed đầy tinh tế này hứa hẹn để phù hợp với một loạt các phong cách trang trí.

Một số vị trí nên tránh kê ghế sofa giườnglam-moi-khong-gian-phong-khach-voi-ghe-sofa-giuong-da-nang-9

Không đặt bàn ghế sofa cao cấp phòng khách phía bên dưới xà nhà: Việc đặt bàn ghế sofa phòng khách như thế này sẽ gây ra cảm giác bị đè nén, nặng nề, khiến người ngồi bên dưới có cảm giác bất an.
Không đặt bàn ghế sofa phòng khách đối diện cửa chính: Cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà. Việc đặt bàn ghế sofa phòng khách đối diện với cửa chính sẽ ảnh hưởng đến nguồn vượng khí, tài lộc của gia chủ.
Không đặt bàn ghế phòng khách đối diện trực tiếp với bếp nấu: Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và các thành viên trong gia đình.
Nếu phía sau tường là nhà vệ sinh thì không nên kê ghế sofa tại đó.
Với những thông tin chia sẻ bổ ích mà noithattotdep chia sẻ đến bạn phần nào đó giúp ích cho bạn trong quá trình lựa và hướng kê giường sofa hợp phong thủy giúp gia chủ may mắn trong mọi công việc.
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z