Gợi ý màu sắc nội thất gia đình phòng bếp thổi bay cái nóng mùa hè

Mùa hè với những cái nóng khủng khiếp khiến chúng ta không còn muốn lao vào bếp để nấu những món ăn yêu thích cho cả gia đình. Cùng tìm hiểu những cách phối màu nội thất gia đình để phòng bếp luôn mát rượi vào mùa hè nhé.
goi-y-mau-sac-noi-that-gia-dinh-phong-bep-thoi-bay-cai-nong-mua-he-1

Phòng bếp màu xanh

goi-y-mau-sac-noi-that-gia-dinh-phong-bep-thoi-bay-cai-nong-mua-he-3
Màu xanh lá cây luôn mang lại cảm giác dịu mát, tươi tắn và thư thái, dễ chịu. Mỗi cấp độ của màu xanh lá cây sẽ cho ra những hiệu ứng khác nhau, không chỉ ở hiệu quả thẩm mỹ mà còn là giá trị tinh thần. Chẳng hạn như màu xanh non tạo cảm giác tươi mới, màu xanh bạc hà mang lại sự trang nhã, còn màu xanh lá mạ lại cho vẻ dễ chịu.

Phòng bếp 7 sắc cầu vồng
goi-y-mau-sac-noi-that-gia-dinh-phong-bep-thoi-bay-cai-nong-mua-he-4

Nhiều gam màu với nhiều sắc độ khác nhau cho từng cánh cửa tủ bếp lấy cảm hứng từ bảng màu tạo vẻ đẹp trẻ trung và làn gió mới mẻ đến cho căn phòng nấu nướng.

Phòng bếp màu tím

goi-y-mau-sac-noi-that-gia-dinh-phong-bep-thoi-bay-cai-nong-mua-he-5

Màu tím nhạt kết hợp với màu trắng tinh khôi mang đến không gian thân thiện và gần gũi cho gian bếp mùa hè.

Phòng bếp màu ghi

Căn phòng bếp được bố trí khá đơn giản với hệ thống tủ bếp và kệ treo tường. Chọn sơn tường màu ghi kết hợp với nội thất gia đình màu xanh lá đậm, sàn bếp lát gạch caro giúp gian nấu nướng đẹp giản dị và sạch sẽ.

Phòng bếp màu trắng

goi-y-mau-sac-noi-that-gia-dinh-phong-bep-thoi-bay-cai-nong-mua-he-7

Chọn màu trắng làm gam màu nền cho phòng bếp là cách đơn giản nhất giúp căn bếp luôn thoáng sáng và sạch đẹp. Thêm những gam màu xanh da trời, hồng đỏ, vàng của bộ bàn ghế ăn hay các vật dụng làm điểm nhấn mang đến không gian tươi vui và trẻ trung cho gian phòng.

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z