Ghế sofa hồng – món đồ nội thất gia đình không thể bỏ qua

Màu hồng được xếp vào danh sách những màu sắc rất khó để kết hợp, đặc biệt là trong đồ nội thất gia đình. Cùng xem những cách kết hợp ghế sofa màu hồng hoàn hảo cho phòng khách nhé.

ghe-sofa-hong-mon-do-noi-that-gia-dinh-khong-the-bo-qua-1

Nếu bạn nghĩ sắm một chiếc ghế sofa màu hồng trong phòng khách sẽ phá bỏ mọi không gian thì bạn đã lầm. Có rất nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng và nó sẽ đem lại những cảm giác khác nhau. Đây hoàn toàn không phải là ý tưởng tồi, với những tính năng bất ngờ, nó sẽ gắn kết mọi thứ trong phòng khách của bạn trở nên hoàn hảo và nổi bật hơn bao giờ hết.

ghe-sofa-hong-mon-do-noi-that-gia-dinh-khong-the-bo-qua-2

Có rất nhiều sắc thái của màu hồng, tùy từng không gian, tính cách mà lựa chọn màu hồng thích hợp. Bạn cũng có thể kết hợp ghế màu hồng đậm với các màu tối. Đây luôn là một sự kết hợp dễ thương và an toàn.

ghe-sofa-hong-mon-do-noi-that-gia-dinh-khong-the-bo-qua-3Một không gian hoàn hảo với việc sử dụng màu hồng, đặc biệt đó lại là một ghế sofa, kết hợp với đó là các gối vải với các đường kẻ nhiều màu sắc ấn tượng về sự trẻ trung, lãng mạn.

ghe-sofa-hong-mon-do-noi-that-gia-dinh-khong-the-bo-qua-5

Cũng gần giống các không gian khác trong nhà, tuy nhiên, về chức năng của căn phòng lại khá đặc thù. Bởi vậy, màu hồng được chọn làm điểm nhấn để giúp không gian phòng khách trở nên đẹp thanh lịch và sang trọng hơn.

ghe-sofa-hong-mon-do-noi-that-gia-dinh-khong-the-bo-qua-6

Tất cả những mẫu sofa màu hồng ở trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng về một không gian có màu hồng. Thật tuyệt vời khi có một không gian như vậy và bạn sẽ thấy một sự khác biệt về một không gian đầy mới mẻ, vui tươi.

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z