Ghế Sofa có thể làm giường ngủ – Bạn có tin không?

Ghế Sofa có thể làm giường ngủ là một thiết kế sáng tạo có thể biến đổi từ một ghế sofa để một chiếc giường tầng, cung cấp nhiều chức năng sử dụng tối đa không gian. Ghế Sofa có thể làm giường ngủ theo độ cao tùy ý có thể thấp hoặc cao và được trang bị lò xo giường gỗ ván và nệm rời.
Hệ thống Ghế Sofa có thể làm giường ngủ này bao gồm các tính năng an toàn đặc biệt, bao gồm một cơ chế các chốt khóa và một thành giường hoàn chỉnh xung quanh chiếc giường trên.
ghe-sofa-co-the-lam-giuong-ngughe-sofa-co-the-lam-giuong-ngu-ban-co-tin-khong
Ở mẫu sofa giường này đặc biệt, tiết kiệm không gian trong thoải mái là điều quan trọng nhưng lại  là lý do tại sao ghế Sofa có thể làm giường ngủ đôi trỏ nên rất phổ biến qua nhiều năm.
Mẫu sofa giường này dễ dàng lấy lòng các cô nàng những chàng trai khó lòng chọn nội thất sofa để tân gia cho ngôi nhà mình. Với sức hấp dẫn đường nét thiết kế, mẫu sofa giường này đang hot nhất hiện nay. Vải bọc của nệm với chất liệu nỉ – một lựa chọn khá phổ biến hiện nay trong thiết kế và bài trí nội thất.

Ghế Sofa có thể làm giường ngủ này có thể tích hợp trong không gian phòng ngủ của bé.

ghe-sofa-co-the-lam-giuong-ngughe-sofa-co-the-lam-giuong-ngu-ban-co-tin-khong-2
Sofa giường đôi biến đổi tuyệt vời này (giường sofa) với sự tiện ích đa năng có thể coi đây là một mẫu sofa kiêm giường ngủ vo cùng độc đáo. Khi vào phòng, những vị khách của gia đình bạn sẽ được chiêm ngưỡng với một chiếc ghế sofa đầy phong cách và thoải mái với các lựa chọn khung ghế thấp hoặc cao ở hai bên. Nó có kích thước 88,25 inches và cao 30,75 inch từ sàn lên trên đệm, trải rộng 40,5 inch vào phòng.
Khi màn đêm buông xuống, chiếc ghế sofa này có thể biến đổi thành một bộ giường ngủ kép thích hợp như giường ngủ hàng đêm cho trẻ em của bạn hoặc các vị khách nghỉ qua đêm. Giường này được trang bị các tính năng an toàn để bảo vệ các bé yêu của bạn, phù hợp với phòng của 2 bé và đáp ứng các tiêu chuẩn về độ an toàn của California đảm bảo độ an toàn cho 2 bé.
ghe-sofa-co-the-lam-giuong-ngughe-sofa-co-the-lam-giuong-ngu-ban-co-tin-khong
Các bé chắc sẽ rất thích sự biến hóa thông minh của bộ ghế sofa kiêm giường ngủ này. Sẽ thích ngủ trên bộ giường này ra mỗi đêm và giấu nó đi mỗi sáng. Tạo một giấc ngủ thoải mái cho các bạn nhỏ, sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi ngủ trên đó.
Và nếu bạn chỉ cần có bộ ghế sofa biến hóa thành giường ngủ thông minh này khi các vị khách qua thăm nhà và ở lại, chắc hẳn họ sẽ ngỡ ngàng, thích thú với sự thay đổi này trên giường sofa này.

Lưu ý khử mùi và làm thơm ghế sofa giường vải nỉ

ghe-sofa-co-the-lam-giuong-ngughe-sofa-co-the-lam-giuong-ngu-ban-co-tin-khong-3
– Để ghế sofa giường thơm hơn, bạn có thể nhỏ giọt nước hoa hoặc giầu thơm vào bông tăm quấn lại và nhét trong khăn giấy đặt phía sau chiếc gối đệm trên ghế sofa.
– Dùng nước khử mùi chuyên dụng cho ghế sofa vải để khử mùi.
– Bạn có thể ngâm nước xả vài có hương thơm đậm đặc để khử mùi hôi trước khi giặt để lưu giữ hương thơm.
Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sofa khác tại:  http://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-giuong/ để lựa chọn cho không gian nội thât nhà bạn bộ sofa giường đa năng tiện lợi.

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z