Gạch ốp mặt tiền inax trang trí không gian nhà bạn hoàn hảo hơn

Gạch ốp mặt tiền inax đang là xu thế lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay bởi nó mang tính thẩm mỹ cao, bảo vệ ngôi nhà hiệu quả, không lo bị bong tróc như sơn tường. Gạch ốp tường mặt tiền là giải pháp kinh tế hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng công trình, nâng cao tuổi thọ sử dụng.
gach-op-mat-tien-inax-trang-tri-khong-gian-cho-khong-gian-nha-ban-1
Không giống nội thất, ngoại thất ngôi nhà chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết như nắng, mưa, gió, bão, bụi bẩn… Nếu không có biện pháp bảo vệ thì sau một thời gian, tường nhà sẽ bị thấm nước, bong tróc, rêu mốc và xuống cấp nghiêm trọng. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Nhưng điều này hoàn toàn được khắc phục nếu sử dụng gạch ốp tường cho mặt tiền.
Việc lựa chọn gạch ốp mặt tiền cao cấp nhập khẩu, không thấm nước, không sợ bay màu suốt thời gian dài sử dụng mà vẫn giữ được ngôi nhà như mới. Không lo rêu bán mang đến không giản sống thẩm mỹ cao giúp bảo vệ ngôi nhà hiệu quả. Đó chính là gạch ốp mặt tiền inax.
Mặt tiền nhà là thẩm mỹ ngoại thất khá quan trọng bởi nó đáng giá bộ mặt ngại thất của ngôi nhà nên đồi hỏi việc trang trí khá tốn thời gian. Không chỉ gây ấn tượng bởi mặt tiền đẹp, tăng thêm tính năng thẩm mỹ gây ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào ngôi nhà.
Điểm quan trọng là gạch ốp mặt tiền inax chống bám bẩn khá hiệu qua do vật dễ dàng vệ sinh. Việc sử dụng sơ tường khi chẳng may làm rơi rớt khá mất thẩm mỹ lại khó khăn trong việc tẩy rửa. Còn chọn gạch ốp tường sẽ dễ dàng tẩy rủa bằng nước tẩy nhẹ giúp nhanh chóng đánh bay vết bẩn trên tường nhanh chóng.

Giải pháp kinh tế hiệu quả

gach-op-mat-tien-inax-trang-tri-khong-gian-cho-khong-gian-nha-ban-02
Tính kinh tế không phải là chi phí bỏ ra ban đầu, mà tính kinh tế được hiểu là tuổi thọ công trình, chất lượng công trình cũng như số lần sửa chữa. Nhiều người cho rằng sử dụng sơn tường có tính kinh tế cao hơn. Nhưng đây là một quan điểm sai lầm, khi sử dụng sơn tường, sau thời gian ngắn, bề mặt sẽ bị bám bẩn, rêu mốc, bay màu, để có tính thẩm mỹ cao thì gia đình bạn cần phải sửa chữa lại, sơn lại lớp mới.
khi sử dụng gạch ốp mặt tiền nhà đẹp, chi phí ban đầu bỏ ra lớn hơn so với sơn tường, tuy nhiên, với gạch ốp mặt tiền quý anh chị chỉ cần thi công một lần duy nhất, không mất thời gian cho việc sửa chữa, thay mới bởi gạch ốp mặt tiền có độ bền rất cao.
>>> xem thêm bảng báo giá gạch inax được cập nhật mới nhất tại đây.

Mẹo hay chọn lựa gạch inax trang trí cho mặt tiền

 Màu sắc
Đầu tiên bạn cần xác định rõ gam màu chủ đạo của ngôi nhà. Bạn cần ốp toàn bộ hay chủ 1 phần mặt tiền. Từ tổng quan đón ta lựa chọn màu gạch ốp mặt tiền phù hợp với sơn, các vật xây xung quanh. Thông thường các gam màu sử dụng phổ biến thiên về các tone sáng tạo ấn tượng. Chọn gam màu xám, trung tính giúp tạo cảm giác mát mẻ, thảo mái và sạch sẽ.
Độ chống thấm
gach-op-mat-tien-inax-trang-tri-khong-gian-cho-khong-gian-nha-ban-03
Mà mùa mưa nồm gạch gạch ốp tường mặt tiền nhà thường xuyên bị dính những trậm mua rào lớn dó đó gạch cần phải có tính chống thấm tối đa để ngôi nhà luôn khô ráo, tránh ố mốc hiệu quả. Do đó cần chọn gạch ngoại thất chất lượng tốt để chống thấm.
Bề mặt gạch
Đối với gạch ngoài trời ta cần ưu tiên chọn chọn loại gạch trơn, sáng bóng có thêm lớp chống xước, ăn mòn và nứt vỡ. Theo như chuyên gia khuyên nên chọn gạch có bề mặt bóng vừa dễ vệ sinh lại, lại không thấm nước.
Với những thông tin mà noithattotdep.net chia sẻ việc dùng gạch ốp mặt tiền inax sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và giá trị thẩm mỹ cao hơn. Vì vậy, khi xây nhà mới bạn nên cân nhắc vấn đề này để ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hay tại đây: https://noithattotdep.net/tu-van-noi-that/
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z