Điều gì tạo nên bộ sofa bed Uma cao cấp?

Sofa bed Uma cao cấp với nhiều kiểu dáng và chất liệu êm ái phù hợp với mọi không gian nội thất. Vừa có tác dụng tiếp khách, vừa có thể là nơi tận hưởng giấc ngủ thoải mái. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu điều gì tạo nên bộ sofa bed Uma cao cấp?

1. Khung của bộ bộ sofa bed Uma

dieu-gi-tao-nen-bo-sofa-bed-uma-cao-cap
Bộ khung xương của bộ sofa bed Uma thường được làm từ kim loại cao cấp, hoặc sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp vì chất liệu này mang lại độ bền cao sẽ kéo dài tuổi thọ của bộ sofa giường. Khung giường sofa cần phải được làm từ chất liệu bền, bởi vì nó sẽ bị mài mòn khi nó thay đổi qua lại giữa hai dạng ghế sofa và sofa giường.

2. Nệm

Thành phần đáng chú ý nhất là nệm, xác định cảm giác và sự thoải mái của sản phẩm (giống như các loại giường khác):

3. Hệ thống lò xo

dieu-gi-tao-nen-bo-sofa-bed-uma-cao-cap-1

Bên trong nệm có một cấu trúc lò xo hỗ trợ, bởi một lớp polyurethane. Lò xo  mang lại sự vững chắc, đàn hồi cao hỗ trợ mạnh mẽ cho bộ sofa giường.

4. Sự đàn hồi của nệm cao

dieu-gi-tao-nen-bo-sofa-bed-uma-cao-cap-2

Sự đàn hồi của nệm cao mang lại sự thoải mái với hình dạng cơ thể của bạn, tạo sự thoải mái, giảm áp lực đặc biệt phù hợp với những người khó ngủ.

5. Cơ chế hoạt động

Có nhiều kiểu sofa bed Uma có sẵn, hoạt động theo nguyên tắc khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Đây là những dạng phổ biến nhất:

Bộ sofa bed nâng và kéo

dieu-gi-tao-nen-bo-sofa-bed-uma-cao-cap-5
Đây là phong cách truyền thống của ghế ngủ, bạn nhấc ghế lên ở một góc gần thẳng đứng – điều này giải phóng khóa – và sau đó kéo nó xuống để tạo thành giường.

Bộ sofa bed Eugene

dieu-gi-tao-nen-bo-sofa-bed-uma-cao-cap-6
Được thiết kế để sử dụng lâu dài, thường xuyên, loại giường ngủ này đi kèm với nệm innerspring có thể được xếp ra từ 1 chiếc sofa thông minh có thể chuyển động thành 1 chiếc giường ngủ cao cấp.
Về cơ bản, Eugene bao gồm một chiếc giường ngủ sang trọng có có thể được sắp xếp trong các dạng khác nhau. Trong hình dạng mở rộng của nó, nó sẽ trở thành một giường nệm cỡ lớn kích thước có thể thoải mái cho hai người cùng nằm trên 1 bộ sofa giường này.

Bộ sofa bed thiết kế hệ thống khung giường cao cấp.

dieu-gi-tao-nen-bo-sofa-bed-uma-cao-cap-7

Giường ngủ này yêu cầu bạn kéo thanh sắt ngang phía dưới, mở ra cấu trúc ‘A shaped’ của nó thành một giường ngủ. Giường được chuyển trở lại vào ghế sofa bằng hệ thống dầm kéo lại.

Sofa giường DHP Emily Futon

dieu-gi-tao-nen-bo-sofa-bed-uma-cao-cap-10
Ghế sofa bed cao cấp này có cơ chế chuyển đổi thuận tiện nhất: lưng được đẩy về phía trước để mở khóa hệ thống, sau đó bạn có thể gấp lại nó để tạo thành một chiếc giường phẳng. Để thuận tiện hơn, tính năng splitback cho phép bạn vận hành hai mặt một cách độc lập.

Sofa bed dạng góc

dieu-gi-tao-nen-bo-sofa-bed-uma-cao-cap-11
Đây là một trong những thiết kế thời trang nhất, với một thiết kế mở ra từ bên dưới giường ngủ và bật lên theo chiều thẳng đứng, tạo ra một giường đôi.

Sofa giường Uma Demmelo

dieu-gi-tao-nen-bo-sofa-bed-uma-cao-cap-12
Thiết kế của chiếc sofa giường Demelo sạch sẽ, không có thành ghế giống như 1 chiếc hộp, phù hợp với không gian trang trí hiện đại, nhưng những gì làm nó khác biệt là phần nệm ghế khi di chuyển có thể trượt dọc theo thành một chiếc giường ngủ đơn.
Bộ sofa giường này còn cho phép bạn điều chỉnh phần lưng của ghế một cách độc lập với nhau. Ghế sofa có đặc tính nệm êm ái cao. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, trong khi chất lượng của nệm không có độ đàn hồi cao, có thể hơi quá ổn định gây ảnh hưởng đến việc ngủ thường xuyên. Vì vậy Khi chọn mua bộ ghế sofa bed bạn cần quan tâm đến độ dàn hồi của nệm.
Với Những thông tin mà Nội Thất Tốt Đẹp chia sẻ đến bạn phần nào đó giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo của bộ ghế sofa giường cao cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua mẫu sofa giường tại các siêu thị nội thất uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như tuổi thọ của sản phẩm bền theo năm tháng sử dụng.
 
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z