Chọn nội thất gia đình bàn ăn cho căn bếp hoàn hảo

Bạn là người rất thích nấu ăn nên và luôn cầu kỳ từ khâu chọn nội thất nhà bếp trong đó dĩ nhiên có bàn ăn. Cùng tìm hiểu một số loại bàn ăn để lựa chọn cho bộ nội thất gia đình phòng bếp của mình nhé
chon-noi-that-gia-dinh-ban-an-cho-can-bep-hoan-hao-1
Có rất nhiều chất liệu làm ghế đồ ăn, bạn có thể chọn các loại làm từ inox, veneer, laminate hay các loại ghế bàn ăn gỗ tự nhiên. Về tính thẩm mỹ chắc hẳn khó mà so sánh cái nào hơn cái nào còn về chất liệu chủ yếu cũng phù hợp với túi tiền của bạn. Nếu chất liệu inox, acrylic tạo nên những mẫu ghế bàn ăn hiện đại thì những loại gỗ tự nhiên lại mang lại những mẫu bàn ăn có đôi chút mộc mạc, cổ điển cho không gian bếp. Bạn cũng có thể thay đổi một chút trong thiết kế bằng cách thay đổi đệm ghế bàn ăn. Tuy nhiên, điều quan trọng trước khi chọn mẫu ghế bàn ăn là phải phù hợp với bàn ăn và không gian nội thất đấy nhé. Để tạp nên một không gian bếp đẹp phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa các đồ nội thất, trước tiên là sự thích hợp giữa bàn ăn và ghế bàn ăn.
chon-noi-that-gia-dinh-ban-an-cho-can-bep-hoan-hao-2 Bàn ăn gỗ tự nhiên mang lại cảm giác sức sống, ấm áp thân tình. Với rất nhiều gia đình Việt, việc sử dụng bàn ăn bằng chất liệu gỗ sẽ mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái hơn các chất liệu khác. Sự thú vị của vật liệu này là vừa có thể mang đến vẻ mộc mạc, giản dị, cổ điển nhưng cũng thừa sức “hóa thân” thành kiểu dáng đầy hiện đại, tân tiến.
chon-noi-that-gia-dinh-ban-an-cho-can-bep-hoan-hao-3
Bàn ăn tròn là lựa chọn tự nhiên đối với những không gian nhỏ. Mặc dù bàn ăn truyền thống thường có hình dạng chữ nhật hoặc vuông, tuy nhiên bạn nên chọn bàn tròn nếu như phòng ăn nhà bạn không được rộng rãi. Với bàn tròn, bạn có thể kê được nhiều ghế xung quanh hơn và nó cũng dễ dàng đặt vào các góc hẹp hơn. Ngoài ra, về mặt cảm quan, với không gian nhỏ, hình dáng tròn thoáng mắt hơn và mang lại cảm giác dễ chịu hơn hình dáng vuông vức, góc cạnh.
ban-an-thong-minh-4Bàn thông minh chính là giải pháp tối ưu cho gian bếp với không gian có hạn của gia đình bạn, để phòng bếp luôn thoáng đãng, thoải mái. Với bàn ăn thông minh, bạn hoàn toàn có thể làm chủ không gian của mình, chỉ bằng vài thao tác nhỏ. Bạn không cần phải sử dụng quá nhiều sức lực cho việc lau chùi những bộ bàn ghế cồng kềnh. Hoàn toàn tự chủ trong việc tiếp đón khách và bạn bè. Thật tuyệt vời khi có khoảng không gian thoáng đãng và thoải mái đúng không nào!
 

TOP bàn ăn thông minh bán chạy