Chọn bàn ăn thông minh cho bộ nội thất gia đình thêm hoàn hảo

Trong phòng bếp, nội thất gia đình quan trọng nhất là bàn ăn. Khi chọn bàn ăn nên chú ý kích thước. Bàn ăn có kích thước vừa phải, màu sắc hài hòa mang lại sự ấm cúng cho không gian sinh hoạt nhà bạn.
Để lựa chọn cho gia đình mình một không gian lý tưởng, nơi mọi thành viên trong nhà cùng nhau quây quần thưởng thức bữa cơm mỗi ngày, hẳn không ít gia chủ phải đau đầu trước muôn vàn lựa chọn đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách trẻ trung và hiện đại, những bộ bàn ăn thông minh chính là sự lựa chọn sẽ khiến bạn hài lòng.
ban-an-thong-minh-4
Không gian chật hẹp nơi đô thị là mảnh đất cho những nhà thiết kế đồ nội thất sáng tạo ra những vật dụng tiết kiệm không gian. Bàn ăn trong gian bếp có khả năng biến hình, giúp tối giảm không gian sống mà vẫn đảm bảo tiện ích.
ban-an-thong-minh-7
Bàn ăn hình tròn mang lại cảm giác quây quần và ấm cúng hơn so với các kiểu bàn hình vuông hay chữ nhật. Các mẫu bàn tròn trong nước thường chỉ có thể gấp ở phần đế bàn sau đó cất đi để tiết kiệm diện tích, nhưng những mẫu bàn dưới đây đặc biệt ở chỗ ban đầu rất bé nhỏ nhưng lại có thể mở rộng hẳn được phần mặt bàn.
ban-an-thong-minh-9
So với bàn tròn, bàn chữ nhật có ưu thế hơn trong việc tiết kiệm diện tích. Cấu trúc của bàn hình chữ nhật cũng cho phép có những thiết kế đa dạng và hiện đại. Nếu như những mẫu bàn tròn trên từ bé bỗng trở nên to thì những mẫu bàn chữ nhật dưới đây từ ngắn lại có thể hóa ra dài. Mở rộng diện tích cũng đồng nghĩa với việc bày thêm nhiều món ăn, nhiều người cùng ngồi thưởng thức bữa ăn hơn. ban-an-thong-minh-10
Sử dụng một khoảng diện tích nho nhỏ của căn hộ, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt một chiếc bàn với kích cỡ vừa phải, kiểu dáng gọn nhẹ.

TOP bàn ăn thông minh bán chạy