Chất lừ với gam màu xám trong thiết kế nội thất gia đình

Không gian nội thất gia đình đẹp không chỉ tạo được niềm yêu thích mà còn là cảm hứng mỗi ngày cho gia chủ do đó mà ai cũng muốn sở hữu một không gian đẹp, ấn tượng theo cách riêng, tạo sức hút và có điểm thú vị khác biệt. Bằng các cách khác nhau trong đó có phối màu nội thất gia đình sẽ giúp không gian thêm đẹp hơn. Mang vẻ hiện đại, tinh tế nhưng vẫn phảng phất chút cổ điển và huyền bí, màu xám phù hợp với mọi không gian trong nhà bằng những kết hợp ăn ý với các gam màu khác nhau, mang tới sự tĩnh lặng và an nhiên cho các thành viên trong gia đình.
chat-lu-voi-gam-mau-xam-trong-thiet-ke-noi-that-gia-dinh-1
Xám có nhiều sắc độ khác nhau từ xám trắng, xám nhạt, xám nâu, xám đen…theo sự kết hợp khác nhau của tone màu trắng – đen và cả màu nâu hay các màu khác. Do đó mà đây là gam màu đa dạng sắc thái, chọn lựa phù hợp cho nhiều không gian.
chat-lu-voi-gam-mau-xam-trong-thiet-ke-noi-that-gia-dinh-2
Màu xám được pha lẫn giữa màu trắng – đen và có thể với những màu khác nữa, đem đến cho không gian căn phòng của bạn sự trang nhã và nét cổ điển riêng biệt. Màu trắng mang đến cảm giác tươi sáng, mát mẻ còn màu đen mang sự huyền bí và trang trọng đến với không gian căn hộ của bạn. Xám nâu mang nét cổ điển hay xám xanh bắt mắt. Với việc phối hợp màu xám nội thất gia đình phòng khách phù hợp, chắc chắn bạn sẽ có một không gian sống cực kì thú vị và thoải mái nhưng không kém phần sang trọng
chat-lu-voi-gam-mau-xam-trong-thiet-ke-noi-that-gia-dinh-3
Sử dụng màu xám rất cần một gu thẩm mỹ tuyệt vời bởi đây là gam màu hai sắc thái. Màu xám mang tính trầm và tĩnh lặng, một mặt cũng mạnh mẽ, vững chãi, thanh lịch, một mặt cũng đầy sự nặng nề. Bởi vậy, cần có những kết hợp thông minh để có thể phát huy tối đa ưu điểm của gam màu này.
chat-lu-voi-gam-mau-xam-trong-thiet-ke-noi-that-gia-dinh-4
Sắc xám thường có gợi nhớ đến u buồn, tĩnh lặng nhưng bằng cách bố trí sinh động khác nhau cho không gian, gia chủ sẽ có được niềm cảm hứng sáng tạo riêng đồng thời giúp ngôi nhà trở nên khác biệt. Sắc độ trắng xám trang nhã và vui tươi hơn còn dùng cho nhiều nhà nhỏ, vì tạo độ rộng mở cao.
chat-lu-voi-gam-mau-xam-trong-thiet-ke-noi-that-gia-dinh-6
Màu xám với những kết hợp khác nhau mang tới nhiều sắc thái cho không gian sống. Nếu bạn không tự tin với óc thẩm mỹ của mình, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để có thể thực sự làm chủ gam màu này và vận dụng nó một cách linh hoạt nhất trong ngôi nhà của mình.

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z