Cách lựa chọn sofa nằm phù hợp với không gian nhà bạn

Đối với những ngôi nhà có diện tích lớn các phòng được bố trí rộng rãi thì việc lựa chọn đồ nội thất sofa phù hợp sẽ không quá khó. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế hơn thì khách hàng lại mong muốn lựa chọn một sản phẩm sofa nằm đa chức năng vừa làm chỗ tiếp khách lại có thể nằm nghỉ ngơi thư gian mà tiết kiệm được diện tích trong căn phòng thì sofa giường nằm là sản phẩm phù hợp nhất.
cach-lua-chon-sofa-nam-phu-hop-voi-khong-gian-nha-ban

Cấu tạo sủa sofa nằm bạn cần quan tâm những gì?

Sofa giường nằm là một trong những sản phẩm nội thất thông minh nhất hiện nay. Cấu tạo của sofa giường nằm cũng đơn giản giống như những sản phẩm sofa thông thường và chỉ cần vài thao tác đơn giản nó có thể biến thành một chiếc giường độc đáo và thoải mái.
cach-lua-chon-sofa-nam-phu-hop-voi-khong-gian-nha-ban-1
Là một sản phẩm vừa dùng để ngồi và nằm do đó mà chất lượng mút của sofa nằm được quan tâm. Nội Thất Tốt Đẹp mách bạn phương pháp để phân biệt giữa nệm mút tốt và kém chất lượng bằng cách khách hàng ấn tay vào sofa nếu như mút tốt thì sẽ bật ra và ngay lập tức nó trở về hình dáng cũ. Còn nếu như thấy nó không có khả năng đàn hồi trở lại ban đầu thì là loại mút kém chất lượng.
Bạn cũng nên chọn chiếc sofa nằm có tấm nệm dày với độ dày khoảng 20 – 38 cm, nó sẽ giúp cải thiện giấc ngủ của bạn. Ngoài ra để có sự thoải mái nhất khi sử dụng sofa giường nằm bạn cần phải chú ý đến kích thước của sofa khi trả rộng ra làm giường sao cho cân đối và vừa với không gian nhà bạn hay không. Bởi vì khi một chiếc sofa giường trải ra nó sẽ có diện tích gấp 2 lần của sofa ban đầu.

Họa tiết của sofa nằm

cach-lua-chon-sofa-nam-phu-hop-voi-khong-gian-nha-ban-4
Hoạ tiết, hoa văn của sofa cũng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của căn phòng, đối với phòng khách có diện tích chật hẹp, bạn không nên chọn những hoa văn lớn, rối mắt sẽ càng khiến cho bạn cảm thấy căn phòng ngột ngạt, khó chịu hơn. Thay vào đó để tạo hiệu ứng mở rộng không gian, tạo sự thoải mái thì bạn nên chọn những bộ sofa một màu hoặc có hoa văn nhỏ, hay cũng có thể là những hoa văn in chìm….
cach-lua-chon-sofa-nam-phu-hop-voi-khong-gian-nha-ban-5
Khi xác định sử dụng sofa giường có nghĩa là bạn phải xác định đầu tư tiền bạc và thời gian. Vì một bộ sofa giường cao cấp thường có thời gian sử dụng khoảng 7 năm, chính vì vậy, để không “cũ kỹ”, lỗi mốt theo thời gian, bạn nên chọn những bộ sofa có thể dễ dàng thay thế lớp vỏ bọc, và mỗi lần thay vỏ bọc sofa lại như một lần thay đổi không gian, tạo một không gian mới mẻ, hấp dẫn hơn cho phòng khách.

Chọn màu sắc cho sofa giường nằm

cach-lua-chon-sofa-nam-phu-hop-voi-khong-gian-nha-ban-2
Màu sắc của  đồ nội thất phòng khách cũng ảnh hưởng rất lớn đến không gian căn phòng. Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ thì những bộ sofa nằm có màu sáng như trắng, kem, sữa, vàng, xanh… luôn là những màu sẽ khiến bạn có cảm giác căn phòng của mình rộng hơn thực tế, giúp bạn tự tin hơn khi tiếp khách và thoải mái hơn khi nghỉ ngơi.
Bạn có thể tham khảo thêm  ưu điểm của sofa giường thông minh, để có thể đưa ra cho gia đình mình sự lựa chọn bộ sofa bed ưng ý tiện lợi với nhu cầu sử dụng và hợp với không gian nội nhà bạn.
 
 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z