Cách lựa chọn màu sắc giường sofa đa năng cho không gian hiện đại

Giường Sofa đa năng luôn là trung tâm, là điểm nhấn nổi bật giữa các mảnh đồ nội thất trong không gian phòng khách. Là sản phẩm thể hiện được sự sang trọng, phong cách sống của gia đình, đó là lý do tại sao bạn cần phải hết sức lưu ý lựa chọn những bộ ghế sofa .
Trong việc lựa chọn sofa giường thì màu sắc là yếu tố rất quan trọng. Màu sắc bạn chọn cho sofa giường cần phải  phù hợp với phần còn lại của trang trí trong toàn bộ ngôi nhà hoặc phối hợp với một số yếu tố quan trọng. Dưới đây là một số cách lựa chọn, định hình phong cách, bố trí ghế sofa giường của các nhà thiết kế nội thất hàng đầu mà Nội Thất Tốt Đẹp giới thiệu đến các bạn.

cach-lua-chon-giuong-sofa-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai

Trong trường hợp giường sofa đa năng phối hợp với các sàn và các tủ trong nhà chúng ta lên lựa chọn những bộ ghế sofa giường da thật có màu vàng nâu. Sắc màu này có có kết cấu khá giống với của gỗ bạn sẽ có được mẫu sofa để liền mạch phù hợp với phong cách trang trí. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chiếc gối trên sofa có màu khác biệt để làm điểm nhấn.

Màu sáng cho một không gian sống tươi mới

cach-lua-chon-giuong-sofa-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai-4
Giường sofa đa năng hoàn toàn phù hợp với các phòng khách của phong cách trang trí nhờ vào màu sắc của nó. Bộ sofa với gam màu xanh lá cây rất nhạt gần như trắng, phù hợp với phần còn lại của trang trí đẹp mắt, các bức tường trắng cùng các đồ trang trí trong nhà .  Phong cách bố trí nội thất mang đậm các yếu tố minh bạch và tươi sáng.

cach-lua-chon-giuong-sofa-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai-2

Một gợi ý rất đơn giản và phổ biến là để chọn một chiếc giường sofa đa năng đơn sắc đó là tương tự như của các bức tường hoặc màu chính được sử dụng trong phòng và trang trí nó với những chiếc gối một màu đậm và sôi động. Trong trường hợp này, màu xám và màu cam là hai màu trông đẹp với nhau.

cach-lua-chon-giuong-sofa-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai-3

Màu xám nổi bật trong không gian hiện đại  
Trong một phong cách trang trí mà cần phải cảm thấy thoải mái, thanh thản và tối giản, màu sắc thường không được sử dụng để tối đa của nó. Trong phòng khách hiện đại này, chúng ta có một bảng màu rất đơn giản và trung tính có tính năng màu trắng,  màu xám. Sofa màu xám và có hai chiếc gối màu be giọng nổi bật một cách rất tinh tế đáng để bạn và gia đình lựa chọn.

cach-lua-chon-giuong-sofa-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai-4

Nếu bạn quyết định lựa chọn một ghế sofa nhiều màu sắc hơn thì mẫu sofa màu ngọc lam đẹp này phối hợp với các sắc thái cửa sổ, các đệm trang trí tính năng một loạt các màu sắc bao gồm màu xanh, tím và khác nhau của màu ngọc lam.

cach-lua-chon-giuong-sofa-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai-5

Bạn muốn bộ sofa của mình nổi bật trong khôn gian nội thất , bạn phải đặt sản phâm trên một nền tương phản. Trong trường hợp này,  hai ghế sofa màu xám đặt trên một tấm thảm trắng sẽ làm nổi bật toàn bộ không gian phòng khách.

cach-lua-chon-giuong-sofa-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai-6

Màu sắc sofa bed cho các ngôi nhà có tầm nhìn đẹp
Một ý tưởng tuyệt vời cho những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp là lựa chọn những mẫu sofa bed có màu sắc phù hợp với những gì có thể nhìn thấy qua cửa sổ. Ví dụ, ở đây chúng tôi có một phòng gia đình được trang trí với sắc màu xanh lá cây và màu xanh, thì nên lựa chọn những bộ sofa có màu sắc của cỏ cây hoa lá .

cach-lua-chon-giuong-sofa-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai-7Sắc màu cuối cùng mà chúng tôi hướng đến cho các gia đình đó là có thể là trung tâm của sự chú ý cho các trang trí . Bộ sofa bed màu xám là tâm điểm của căn phòng gia đình trên nền những gam màu tươi sáng với màu trắng làm chủ đạo đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống hoàn hảo.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm: Màu sắc của sofa giường có ảnh hưởng như thế nào đến việc sử dụng sản phẩm?

 

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z