Cách bài trí nội thất gia đình hoàn hảo cho ngôi nhà không gian mở

Không gian mở hiện nay là giải pháp hoàn hảo làm tăng diện tích sinh hoạt, vừa tạo không gian liên thông thoáng đãng. Hiện nay bài trí nội thất gia đình không gian mở là xu hướng chung cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn.
Dưới đây noithattotdep.net sẽ giới thiệu tới bạn một căn hộ được bài trí nội thất gia đình theo không gian mở đầy phong cách.
Phòng khách tràn ngập sắc màu của tự nhiên
cach-bai-tri-noi-that-gia-dinh-hoan-hao-cho-ngoi-nha-khong-gian-mo-1
Yếu tố thiên nhiên xuất hiện khá nhiều trong phòng khách này, từ những lọ hoa tươi, cây xanh đến những phụ kiện trang trí (đĩa sứ, tác phẩm nghệ thuật) đều mang hơi thở tự nhiên. Hai cặp gương được bố trí đối xứng bên lò sưởi phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ lan tỏa khắp căn phòng.
cach-bai-tri-noi-that-gia-dinh-hoan-hao-cho-ngoi-nha-khong-gian-mo-2
Nâu và xanh là màu chủ đạo được chủ nhân ngôi nhà lựa chọn để bài trí nội thất gia đình cho phòng khách. Các sắc độ khác nhau của hai màu này, từ nâu sô-cô-la của sofa đến màu cà phê sữa của thảm trải sàn, từ sắc xanh ngọc lam của tường và gối trang trí đến màu xanh lá của rèm cửa… tạo không gian phong phú sắc màu mà vẫn hài hòa, thống nhất. Một chiếc ghế bành kẻ sọc được bổ sung là tổng hòa các màu sắc của căn phòng nhỏ xinh xắn này. 
Không gian mở thoáng đãng
cach-bai-tri-noi-that-gia-dinh-hoan-hao-cho-ngoi-nha-khong-gian-mo-3
Sắp đặt đúng vị trí của đồ nội thất giúp phân biệt các khu vực chức năng trong một căn phòng lớn phong cách mở. Ở đây, tấm bình phong có tác dụng như một vách ngăn tượng trưng, vừa tạo ra sự phân chia giữa lối nhỏ vào nhà và phòng khách mà lại không cản trở thị giác. Băng ghế nhỏ ngay cửa ra vào không chỉ là nơi thư giãn, nghỉ chân mà còn giúp cho cả chủ lẫn khách thoải mái hơn khi thay giầy dép. Việc bài trí nội thất gia đình trong phòng khách cũng được tối ưu để giảm bớt lưu lượng di chuyển và tạo ra một khu vực trò chuyện ấm cúng.
Trưng dụng nội thất cũ
cach-bai-tri-noi-that-gia-dinh-hoan-hao-cho-ngoi-nha-khong-gian-mo-4

Băng ghế cũ kỹ ở lối đi đã khoác lên mình diện mạo mới với đệm kẻ sọc vui tươi, khỏe khoắn. Thêm vào chiếc gối tựa vừa làm duyên lại tăng thêm sự thoải mái.
Không gian lưu trữ chức năng và đẹp mắt
cach-bai-tri-noi-that-gia-dinh-hoan-hao-cho-ngoi-nha-khong-gian-mo-5
Bức tường trống dài đã mở ra cơ hội cho cả lưu trữ và trang trí đẹp mắt. Một chiếc bàn dài là giải pháp thông minh cho khu vực này. Nó điền vào không gian phía trên nhiều mảng trang trí đồng thời lấp đầy khoảng bên dưới bằng những phương tiện lưu trữ kín đáo. Ghế được đặt hai đầu cung cấp chỗ ngồi bổ sung khi có thêm khách. Bộ sưu tập khung ảnh tạo nên một điểm nhấn bất ngờ.
Phòng ăn liên thông với sự kết hợp màu sắc ấn tượng
cach-bai-tri-noi-that-gia-dinh-hoan-hao-cho-ngoi-nha-khong-gian-mo-6
Phòng ăn được bài trí nội thất gia đình liên hoàn cùng phòng khách với sự kết hợp màu sắc ấn tượng tạo nên một không gian bắt mắt, sinh động. Rèm cửa họa tiết xanh lá tăng cường thêm màu sắc cho bức tường trung tính, đồng thời thêm điểm nhấn về họa tiết trong không gian này. Những chiếc ghế tre “kết duyên” cùng với bàn gỗ tròn là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách tự nhiên của căn phòng.
Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z