Bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu

Bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ thích rươu hoặc là người sưu tầm rươu. Với dòng sản phẩm bàn ăn này, chúng ta có thể thuận tiện hơn trong việc cất trữ cũng như lấy ra sử dụng. Chúng tôi đã tập hợp một số mẫu dưới đây để quý khách tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn. Mời quý vị cùng theo dõi.

Ưu điểm của bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu

Trước tiên mời quý vị cũng xem những ưu điểm không thể bỏ qua của dòng sản phẩm bàn ăn thông minh này:

Tối ưu hóa không gian phòng bếp

bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu

Ngay nay, khi nhiều gia đình lựa chọn sống tại các khu chung cư, nơi có diện tích nhỏ và giới hạn. Việc sử dụng bàn ăn kết hợp tủ rượu là một giải pháp tối ưu không gian sống. Thay vì sử dụng giá rượu hoặc tủ riêng biệt, dòng sản phẩm tích hợp nhiều chức năng này sẽ giảm bớt sự bừa bộn trong phòng bếp của gia đình.

bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu

Những bàn ăn được thiết kế có hình dáng giống như tủ hoặc giá đựng những chai rượu. Vì vậy, chúng ta có thể đặt chúng vào các khu vực có diện tích nhỏ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng giá rượu ở bàn ăn để lưu trữ các vật dụng  khác. Một số trong những bàn này có cửa nhỏ đóng mở hoặc ngăn kéo tủ để có thể tùy chọn lưu trữ.

bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu

Sự đa dạng trong phong cách thiết kế

Thông thường, dòng bàn ăn thông minh này thường có mặt bàn hình vuông hoặc hình chữ nhật. Và trong một vài sản phẩm đặc biệt bạn còn có thể bặt gặp chúng xuất hiện cùng bánh xe đẩy để tiện cho việc di chuyển. Để lựa chọn được một bàn ăn kết hợp tủ rươu phù hợp với phong cách nội thất sẵn có trong nhà, bạn có thể tham khảo các mẫu bàn sau:

bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu

Bàn ăn hiện đại:  những bàn ăn thường có màu trung tính. Phần khung bàn cứng, thường là kim loại được mạ crôm và các đường nét thiết kế tinh tế.

Bàn ăn truyền thống:  Bàn ăn thường được làm từ gỗ. Thiết kế có phần thanh lịch phù hợp các không gian trang trọng.

Hiện đại kết hợp truyền thống: Bàn ăn có phong cách thiết kế tươi mới và giản dị, tập trung nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc.

bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu

 

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất đa dang từ kiểu dáng đến kích cỡ bàn ăn. Chính do vậy mà khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và gia đình. Ví dụ: một số bàn ăn thông minh có kích thước vào khoảng 70 cm chiều cao; rộng khoảng 80 cm đến 120 cm có thể chứa được từ 5 đến 8 chai rượu 750ml.

Bài trí không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu

Giữa các không gian trong nhà nên có sự thống nhất trong phong cách bài trí. Điều này giúp toàn bộ căn nhà trở nên có tính thẩm mỹ hơn, tránh bị lạc quẻ. Hay ngay cả trong cùng một không gian cũng cần sự thống nhất như vậy. Ví dụ: phòng bếp đang được trang trí bằng các đồ vật được làm từ khung hợp kim kết hợp với gỗ thì bạn cũng nên chọn bàn ăn có chất liệu tương tự.

bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu

 

Và đặc biệt đừng quên những vật dụng, điều kiện hỗ trợ bạn tạo nên một không gian ăn uống hoàn hảo như: cây nhiệt đới, hoa, gương, thảm trải sàn, đèn, cửa sổ và tranh treo tường. Những đồ dùng này vô cũng hữu dụng để truyền cảm hứng cho bạn hoàn thiện nội thất đấy.

bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu

Mời quý vị xem thêm các mẫu  về bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu và bàn thông minh gắn tường tại đây:

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z