Bàn ăn kính – nội thất gia đình cho căn phòng thêm sang trọng

Phải khẳng định rằng, mọi gia đình đều mong muốn sở hữu một phòng ăn ấm cúng, gần gũi. Thực tế cho thấy, việc bạn thiết kế nội thất gia đình như thế nào sẽ quyết định tới bầu không khí của cả khu vực phòng ăn. Theo lệ thường, bàn ghế ăn sẽ được đặt ở vị trí trung tâm phòng ăn. Hiện trên thị trường có rất nhiều thiết kế bàn ghế ăn ấn tượng cho bạn thỏa sức lựa chọn. Trong đó bàn ăn bằng kính hiện đại được các gia đình ưa chuộng.
ban-an-kinh
Những bộ bàn ghế ăn bằng kính và kim loại mang phong cách hiện đại, nổi tiếng và được ưa chuộng ở nội thất gia đình những năm 1990 – 2000, khi nền công nghiệp kính trên thế giới bắt đầu lớn mạnh và lan rộng. Cho đến nay, nó vẫn được xem là những thiết kế hiện đại mang vẻ đẹp công nghiệp riêng. Đối với những không gian chât hẹp, kính còn có tác dụng phản quang giúp nới rộng không gian hơn.
ban-an-kinh-2
Những bộ bàn ghế kính thường rất đơn giản, gọn nhẹ hơn những bộ bàn ghế ăn bằng gỗ. Kiểu dáng bàn, ghế thanh mảnh phù hợp với không gian phòng ăn của người Việt. Ghế ăn và bàn ăn bằng kính có rất nhiều kiểu dáng cách điệu phù hợp với không gian sống và sở thích của nhiều người.
ban-an-kinh-13
Bạn có thể chọn những bộ bàn ghế ăn với tông màu nóng nổi bật sẽ đem lại nét trẻ trung cho phòng ăn, hiện đại cho ngôi nhà bạn. Những gam màu nóng thường kích thích ăn uống, phù hợp với ngôi nhà của những người trẻ trung năng động.
ban-an-kinh-14
Gam màu tối lại đem lại nét sang trọng cho phòng ăn. Khi bạn muốn bữa ăn của mình thực sự là một quãng thời gian hưởng thụ, từ từ thưởng thức thức ăn và xả stress với mọi người trong gia đình, bạn nên chọn một bộ bàn ghế ăn màu tối. Tông màu này luôn lôi kéo người ăn ở lại bên bàn ăn lâu hơn những gam màu khác.
ban-an-kinh-15
Bạn còn chần chừ gì nữa khi không sắm cho gia đình mình bộ bàn ghế ăn bề mặt kính hiện đại, độc đáo, đẹp mắt trên. Những thiết kế này có thể đem đến một cái nhìn tươi mới cho phòng ăn giản dị và mộc mạc, hoặc cũng có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho không gian hiện đại của bạn. Dù theo phong cách nào đi chăng nữa thì những điểm nhấn mới lạ chắc chắn sẽ luôn tạo nên những thiết kế đẹp mắt và cuốn hút.

TOP bàn ăn thông minh bán chạy