Bàn ăn đá hoa cương – nội thất gia đình không thể bỏ qua

Bàn ăn luôn đóng vai trò chủ đạo trong không gian phòng bếp. Là nơi quây quần, thưởng thức món ăn, bàn ăn giúp kết nối, đưa mọi người đến gần nhau hơn. Việc thiết kế nội thất gia đình cho phòng ăn như thế nào sao cho hợp lý cũng luôn là vấn đề đặc biệt được chú trọng. Hiện nay, xu hướng sử dụng các mẫu bàn ăn đá cẩm thạch đang được nhiều người tin dùng lựa chọn bởi những ưu thế và tiện ích của nó.
ban-an-da-1
Tuy chỉ được làm từ chất liệu thiên nhiên thuần túy, đá cẩm thạch vẫn luôn tô điểm cho căn phòng nhà bạn vẻ sang trọng, lịch lãm. Bên cạnh đó, đá cẩm thạch còn có nhiều điểm cộng như không bám bụi, không thấm nước, dễ lau chùi và có một tuổi thọ cực dài. Với những ưu thế đó, chiếc bàn ăn đá cẩm thạch xuất hiện ngày càng nhiều trong nội thất của các gia đình hiện đại ngày nay.
ban-an-da-2
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đá nhuộm kém chất lượng với màu sắc bắt mắt, giống với đá tự nhiên cao cấp. Khi chọn mua, bạn nên xem xét kỹ sự đồng nhất về màu sắc của bàn đá. Nếu mặt trên, mặt dưới và phần thân của phiến đá đồng màu chứng tỏ đó là đá chất lượng. Nếu có sự khác biệt về màu sắc, chứng tỏ đây là đá nhuộm và bạn không nên mua.
ban-an-da-3
Theo các chuyên gia, để có thể tìm được 2 tấm đá hoa cương giống hệt nhau về màu sắc lẫn vân đá là điều rất khó bởi chúng được hình thành trong môi trường tự nhiên, không theo một khuôn mẫu nhất định nào. Bởi vậy, sử dụng bàn ăn đá hoa cương luôn mang đến điểm nhấn “có 1 không 2” cho phòng bếp.
ban-an-da-4
Đá hoa cương có cấu trúc tinh thể đặc, lại được đánh bóng và phủ một lớp chống thấm, vì vậy, việc vệ sinh trở nên rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng đúng dung dịch vệ sinh đá phù hợp với một chiếc khăn mềm, mọi vết bẩn sẽ được làm sạch, trả lại cho bạn bề mặt bàn ăn sự sạch sẽ, sáng bóng như mới.

TOP bàn ăn thông minh bán chạy