6 Lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi mua sofa bed giá rẻ

Bạn có thể biến bất kỳ phòng nào trong phòng ngủ hoặc phòng khách bằng cách trang trí với một sofa bed giá rẻ chất lượng. Giường sofa theo tên gọi – giường ngủ. Sofa bed giá rẻ – là một trong những đồ nội thất đa năng và cứng cáp nhất mà bạn có thể sở hữu. Trên thực tế, một số giường sofa thoải mái như giường thường xuyên.

 6-loi-khuyen-huu-ich-danh-cho-ban-khi-mua-sofa-bed-gia-re-5

Khi mua sofa bed giá rẻ, bạn sẽ nhớ rằng nó thường được sử dụng chủ yếu làm chỗ ngồi. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm các tính năng giống như trên ghế sofa thông thường. Chẳng hạn như thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích kiểu dáng của bạn. Sự khác biệt duy nhất là bạn sẽ tìm kiếm một chiếc nệm thoải mái và cơ chế vận hành hiệu quả.

Tìm kiếm khung gỗ cứng

6-loi-khuyen-huu-ich-danh-cho-ban-khi-mua-sofa-bed-gia-re-2
Đối với bất kỳ loại ghế sofa bed đa năng nào cũng đòi hỏi 1 bộ khung bền vững chắc. Bộ khung của sofa bed thường là loại gỗ được làm bằng gỗ cứng đã được sấy khô hoặc kết hợp gỗ cứng sấy lò và ván ép.
Lưu ý đặc biệt khi chọn mua sofa bed giá rẻ là tránh mua khung hình làm bằng gỗ mềm như cây thông.

Bộ sofa bed giá rẻ có cơ chế mở và đóng chất lượng tốt

6-loi-khuyen-huu-ich-danh-cho-ban-khi-mua-sofa-bed-gia-re-7
Cơ chế tốt theo bạn là như thế nào? Hôm này noithattotdep bật mí đến bạn khi nhấc bộ khung lên và ra theo một chuyển động trơn tru mà không có tiếng rít hoặc bám. Hãy tìm các đơn vị được thiết kế với một thanh khóa xuống để đảm bảo đóng cửa thích hợp cũng như mở dễ dàng. Kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo rằng cơ chế mở được kết hợp với nhau tốt và các bộ phận sẽ không bị vỡ hoặc lỏng lẻo.

Cảm nhận các cạnh mịn trên tất cả các cơ chế bên trong

6-loi-khuyen-huu-ich-danh-cho-ban-khi-mua-sofa-bed-gia-re-10
Tất cả các bộ phận của cơ chế bên trong của giường sofa phải có cạnh mịn để cho tấm trải giường và chăn không bị vướng hoặc bắt và gãy. Khi bạn đang sử dụng sofa trong nhà riêng và thậm chí trên những căn hộ có cơ chế hoạt động tốt nhất, trước hết bạn nên gỡ khăn trải giường và chăn trước khi đóng. Bằng cách đó nó sẽ không gây ra sự liên kết trên các phần khác nhau để thay đổi.

Kiểm tra chất lượng của nệm

6-loi-khuyen-huu-ich-danh-cho-ban-khi-mua-sofa-bed-gia-re-8
Một chiếc nệm chất lượng sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc và thoải mái hỗ trợ cơ thể ở vai, hông và lưng dưới. Nệm dày hơn không nhất thiết phải tốt hơn; một, mỏng hơn, xây dựng tốt hơn có thể cung cấp hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng có thể xem xét sử dụng một tấm nệm ấm áp khi bạn sử dụng giường sofa để ngủ.

Kiểm tra trước khi mua

6-loi-khuyen-huu-ich-danh-cho-ban-khi-mua-sofa-bed-gia-re-9
Bạn nên thử nghiệm một chiếc giường sofa trước khi mua nó. Hãy thử mở và đóng nó để xem nó cảm thấy như thế nào. Nó nên được dễ dàng để hoạt động, và bạn không cần phải căng thẳng để mở nó. Mở nó và nằm xuống để xem nệm cảm thấy như thế nào?

Đo lường trước khi đưa ra quyết định mua

Luôn luôn đảm bảo rằng bạn đo giường sofa đa năng trước khi bạn cam kết mua. Đừng bỏ bê để tìm ra những phép đo sẽ được khi nó mở tất cả các cách.

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z