3 mẫu sofa bed phổ biến nhất hiện nay

Một chiếc ghế sofa là đồ nội thất đặt biệt trong phòng khách như một nơi để chào đón khách. Tuy nhiên, trong trường hợp khẩn cấp, một số loại ghế sofa có thể được thay đổi thành giường. Loại sofa này được gọi là sofa bed.
Sofa bed là một loại ghế sofa có thể phục vụ như một chiếc giường và ghế sofa. Giường sofa là đồ nội thất rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng như một chiếc ghế sofa khi khách hoặc bạn bè đến nhà bạn và có thể được sử dụng làm giường khi bạn thư giãn với các thành viên trong gia đình để xem chương trình yêu thích trên truyền hình. Khi bạn cần một cái giường, bạn phải làm là chỉ để kéo ra từ dưới sofa, một chiếc giường đã sẵn sàng cho giấc ngủ!
Với chức năng này, sofa bed có thể là người trợ giúp hoàn hảo khi bạn chào đón khách bất tiện khi ở nhà trong khi phòng ngủ đầy. Không chỉ các đồ gia dụng đa chức năng, đồ gia dụng này cũng đã được phổ biến rộng rãi trong một loạt các hấp dẫn và phong cách.
Mua giường sofa bed có thể là một công việc khó hiểu vì có rất nhiều loại giường sofa trên thị trường. Nhưng giường sofa là phổ biến nhất trong số những người là:

1. Sofa bed kéo ra

3-mau-sofa-bed-pho-bien-nhat-hien-nay-1
Giường sofa trải giường đã trở thành mô hình tiêu chuẩn trong nhiều thập kỷ. Kéo ra giường sofa là một mô hình mà chúng ta thường gặp trong nhà của Mỹ. Loại giường sofa này có thể được biến đổi ngay lập tức thành giường một cách dễ dàng. Cách là, bạn chỉ cần kéo miếng đệm bổ sung mà gấp lại và ẩn dưới một cái ghế đệm để tạo thành một chiếc giường. Một đặc tính phân biệt một giường sofa kéo ra với một loại giường sofa khác là lưng ghế sofa luôn thẳng đứng. Vì vậy, chỉ có một chiếc giường là rộng vào kích thước kép.

Ưu điểm:

 • Có sẵn trong các kích cỡ khác nhau: nữ hoàng, đầy đủ, đôi và đơn. Với kích thước nhỏ của nó, hầu hết mọi người gọi tình yêu là giường hoặc giường ghế.
 • Một loạt các lựa chọn màu sắc: Kể từ khi ra giường sofa đầu tiên được sản xuất tại địa phương, họ có nhiều màu sắc và nhiều loại vải chất lượng.

Nhược điểm:

 • Không quá thoải mái: Thật không may, hầu hết người dân Mỹ muốn đặt trên ghế sofa của họ chứ không phải ngồi trên nó. Vấn đề là họ muốn có một chiếc nệm siêu mềm. Trong thực tế, hầu hết các giường sofa được sản xuất trong thời gian đó chỉ là một tấm nệm với một lớp bọt bằng cách sử dụng một inch. Sự kết hợp đó có thể gây ra xương sống cảm thấy đau khi bạn thức dậy.
 • Cơ chế này rất khó vận hành: Thường gặp vấn đề khi người già gặp khó khăn khi thay ghế sofa vào giường vì phải đeo nệm dưới ghế sofa. Đặc biệt là với giường sofa với kích thước lớn, đây sẽ là một thách thức khó khăn cho họ.

2. Giường Sofa Futons

3-mau-sofa-bed-pho-bien-nhat-hien-nay-2
Trong thời hiện đại này, loại giường sofa này có thể được nhiều người biết anh ta. Giường sofa kiểu futon là loại ghế sofa và nệm kết hợp. Lý do là, để biến nó thành giường, bạn chỉ cần đặt xuống ghế sofa để phẳng hoàn toàn. Vì vậy, giường sofa futon là một chiếc ghế sofa bao gồm một vài tấm lót. Và khi miếng đệm được căn chỉnh theo chiều ngang … voila! Giường thoải mái cho bạn. Giường sofa bằng vải futon đi kèm với kim loại hoặc gỗ với giá cả khác nhau.

Ưu điểm:

 • Sự sẵn có của hàng hoá dồi dào trên thị trường
 • Giá được cung cấp rất đa dạng và thân thiện
 • Có phong cách thiết kế hiện đại
 • Có rất nhiều gối và mô hình khung lựa chọn tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Phù hợp hơn trong phòng khách hoặc phòng gia đình vì nó có nhiều khả năng như nệm chứ không phải ghế sofa.
 • Sofa giường futon có chất lượng tốt có nệm trong mùa xuân với một mức giá đắt tiền. Nếu có thể, bạn có thể có giường sofa ở Châu Âu có chất lượng tốt hơn với mức giá như nhau.

3. Giường sofa hiện đại

3-mau-sofa-bed-pho-bien-nhat-hien-nay-3
Sofa giường thông minh là một loại ghế sofa mà cấu trúc bao gồm một số bộ phận, có thể bao gồm từ ba đến năm phần. Các phần là các yếu tố riêng biệt mà bạn có thể sắp xếp để tạo thành một chiếc ghế sofa hợp nhất trong các hình thức đa dạng. Nếu bạn không thuyết phục mô hình cấu trúc phòng khách của bạn hoặc nếu bạn là một người dễ dàng chán với sự đơn điệu của thiết lập phòng, hãy chọn loại ghế sofa này. Do tính linh hoạt này, một chiếc ghế sofa có thể thay thế hoàn hảo cho giường ngủ. Con đường chỉ là để di chuyển các bộ phận của ghế sofa như bạn muốn vào một hình dạng giường thoải mái nhất. Chỉ cần thêm gối, chăn vào nó, và … hoàn hảo!
3-mau-sofa-bed-pho-bien-nhat-hien-nay-4
3-mau-sofa-bed-pho-bien-nhat-hien-nay-5

Ưu điểm:

 • Loại ghế sofa này rất linh hoạt để được sửa đổi. Một ghế sofa có thể sắp xếp theo chiều dọc, tạo thành chữ L, tạo chữ U, đối mặt với nhau và một số cấu hình khác để điều chỉnh hình dạng căn phòng của bạn.
 • Có một số loại giường sofa phân chia có lưu trữ dưới ghế sofa rất hữu ích để lưu trữ một bộ sưu tập sách, truyền hình từ xa, kính và chìa khóa.

Nhược điểm:

 • Có lẽ thích hợp hơn như là một chỗ ngồi tình yêu chứ không phải là một chiếc giường bởi vì kích thước giường không quá rộng.
 • Giá cả tương đối đắt và thường có xu hướng đơn giản và đơn điệu.

4. Mẹo để mua Sofa bed

3-mau-sofa-bed-pho-bien-nhat-hien-nay-6
Điều quan trọng nhất khi mua Sofa bed là kiểm tra nó. Giường sofa có chất lượng tốt luôn mang lại sự thoải mái cho chủ nhân của nó và sẽ gấp lại và mở ra một lần nữa và một lần nữa, nhanh chóng và dễ dàng. Nói chung, một cửa hàng đồ gỗ luôn cung cấp các ví dụ sofa giường để được thử nghiệm cho khách hàng. Nhưng nếu bạn mua một chiếc giường sofa trực tuyến, bạn không thể thử nó trước. Để giải pháp, đảm bảo rằng cửa hàng trực tuyến chấp nhận trả lại giường sofa nếu bạn nhận được lỗi hoặc bị hỏng. Bảo hành lâu dài là một ý tưởng hay, đặc biệt là đối với các bộ phận chuyển động rất phức tạp trên giường sofa.
Vì vậy, đó là 3 mẫu sofa bed phổ biến cho không gian nội thất nhà bạn Hy vọng bài báo này sẽ hữu ích cho độc giả. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của chúng tôi. Đừng quên chia sẻ bài viết này để giúp độc giả những người khác.

Tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh từ A đến Z