3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mặt kính

Khi nói đến nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn, chiếc bàn ăn là điểm nhấn trong không gian trong nhà bếp. Một chiếc bàn ăn phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cũng như thể hiện phong cách của chủ nhà. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn tố ưu diện tích hơn bình thường. Đó là lý do tại sao bộ bàn ăn thông minh mặt kính lại trở nên quan trọng đối với hầu hết các hộ gia đình.

Để có thể đáp ứng như vậy có nghĩa là nó có thể được mở rộng để phù hợp với số lượng người cần thiết để ngồi trong khi vẫn có hiệu quả không gian cao. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều ngôi nhà trên khắp thế giới có một cái bàn như vậy theo ý của họ. Nó đem lại sự hiện đại, sang trọng, bóng bẩy cho nhà bếp của bạn.

1. Bàn ăn thông minh mặt kính là gì?

Về cơ bản, đây là một chiếc bàn có thể được kéo ra ở mỗi đầu để tạo thêm không gian nhờ những tầng kính xếp chồng lên nhau được thiết kế khéo léo. Trong hầu hết các thiết kế, mặt bàn bình thường sẽ chiếm ít không gian nhất có thể. Phần mở rộng được thiết kế gập gọn vào hoặc trượt vào bên trong để khi gia đình hoặc bạn bè ghé thăm bàn có thể được mở rộng ra bên ngoài để đáp ứng nhu cầu.

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mặt kính-1

Phần mở rộng cho các bàn đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ. Phiên bản hiện đại của bàn ăn mặt kính thông minh thực sự không khác nhiều về nguyên tắc so với những cái đầu tiên được sử dụng vài thập kỷ trước. Thiết kế cơ bản là đơn giản, mạnh mẽ và cung cấp nhiều lợi thế về tính linh hoạt của nó. Đây là một lý do tại sao có một chiếc bàn ăn thông minh mặt kính rất quan trọng đối với hầu hết các hộ gia đình.

2. Ba lợi ích của bàn ăn thông minh mặt kính

Thực sự có rất nhiều lợi ích khi sở hữu một bàn ăn mặt kính thông minh. Khi bạn nghĩ về tất cả những lợi thế nó đem lại, sẽ không có gì ngạc nhiên khi hàng triệu người sở hữu chúng trong nhà của họ.

2.1. Tiết kiệm không gian

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mặt kính-2

Lợi ích quan trọng nhất là nó tối đa hóa không gian có sẵn trong nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một bàn ăn nhỏ có thể mở rộng vừa khít và sau đó mở rộng ra khi cần để chứa nhiều người hơn. Có một chiếc bàn như vậy có nghĩa là bạn có thể thay đổi kích thước nó theo cách bạn muốn phù hợp với số lượng khách mà bạn có trong các bữa tiệc, gặp mặt và nhiều sự kiện khác. Bằng cách tối đa hóa không gian có sẵn, bạn thực sự có thể tận dụng tối đa không gian căn phòng mà bạn có.

2.2. Đem lại sự hiện đại và sang trọng cho không gian nhà bếp

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mặt kính-3

Bạn có thể tìm thấy vô số các loại bàn mở rộng khác nhau sẽ phù hợp với phong cách của bạn. Có các thiết kế bàn mở rộng bằng kính, kim loại và gỗ tạo nên khung cảnh hoàn hảo trong nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc khác nhau và có thể kết hợp chúng với trang trí nhà bếp của bạn hoặc thay đổi trang trí của bạn để phù hợp với bàn.

2.3. Bền bỉ

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mặt kính-4

Một đặc điểm nổi bật của bàn ăn mặt kính thông minh là độ bền nhờ cấu trúc rất chắc chắn và thiết kế đơn giản khiến nó trở nên bền bỉ trong nhiều năm sử dụng bình thường. Điều này là do các tính năng mở rộng không thực sự tự di chuyển vì bàn chỉ đơn giản là trượt ra ngoài. Ma sát và trọng lực giữ cho bàn ở đúng vị trí và mặt bàn mới được mở rộng với sự đồng bộ với mặt bàn cũ. Bên cạnh đó, mặt kính giúp cho việc lau chùi vệ sinh rất dễ dàng, giúp mặt bàn luôn sạch sẽ, sáng bóng, hạn chế nấm mốc như trên mặt bàn gỗ.

3. Tại sao bạn nên có 1 bàn ăn thông minh mặt kính

Có nhiều lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một bàn ăn thông minh mặt kính cho phòng ăn hoặc nhà bếp của bạn, đặc biệt nếu bạn đang muốn xây dựng mới hay thay đổi thiết kế cho ngôi nhà.

3.1. Hiệu quả về không gian

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mặt kính-5

Bàn ăn có thể mở rộng tròn được cho là hiệu quả nhất về không gian so với bàn vuông hoặc hình chữ nhật vì thiếu góc có nghĩa là không có không gian lãng phí. Một chiếc bàn tròn hoàn hảo cho những không gian nhỏ và các tiện ích mở rộng sẽ cho phép nó chứa được nhiều người hơn khi cần thiết. Tuy nhiên, một số không gian thích hợp hơn cho một bàn vuông hoặc hình chữ nhật, có nghĩa là bạn sẽ cần phải đo không gian bạn có và sau đó lấy đúng hình dạng để tận dụng tối đa không gian có sẵn.

3.2. Dễ dàng di chuyển

Một lợi thế khác là nếu bạn quyết định di chuyển, bạn có thể dễ dàng mang theo bàn vì nó có kích thước bình thường tương đối nhỏ gọn và bạn sẽ không phải vất vả như khi di chuyển một chiếc bàn ăn mặt kính có kích thước cồng kềnh. Thêm vào đó, như đã nói ở trên, chúng giữ giá trị khá tốt.

Trong thực tế sử dụng bình thường, một trong những bàn này sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ mà không cần bảo trì về khả năng mở rộng của chúng. Có chăng là chúng cần được thêm vào là một ít dầu để dễ dàng rút ra các phần của bàn và sau đó lắp vào một mảnh bàn mở rộng khi cần thiết. Sau khi hoàn thành, bàn sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm trong hầu hết các điều kiện và cung cấp tính năng tuyệt vời.

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mặt kính-6

Nhìn chung, có một bàn ăn thông minh mặt kính cung cấp cho bạn một sản phẩm tuyệt vời sẽ phù hợp với không gian bạn có và mở rộng ra bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của khách. Hãy chắc chắn dành thời gian của bạn trong việc tìm đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn. Và đừng quên tham khảo danh mục sản phẩm bàn ăn thông minh trên thị trường hiện nay.

Chúc bạn thành công.

TOP bàn ăn thông minh bán chạy